Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’

Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’
HHT - Khán phòng được lấp đầy từ rất sớm với nhiều khán giả và Việt kiều đang sinh sống và làm việc xa quê.

Đông đảo kiều bào người Việt, đặc biệt là fan hâm mộ của chương trình Bước chân hai thế hệ do Dương Đình Trí sáng lập, đã có mặt đông đủ tại khán phòng Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Gia Nghĩa (Đài Loan) và nhiệt tình ủng hộ các anh em nghệ sĩ.

Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’ ảnh 1

Ngay từ khi có mặt tại sân bay, các fan Việt đã ra sân bay chào đón đoàn nghệ sĩ Bước chân hai thế hệ bao gồm NSND Lệ Thủy, NSƯT Tú Sương, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, Mai Phương, Ngọc Liên, Nam Cường, Chương Đan, Huỳnh Đông, Thanh Thức, Trương Bảo Như, MC Tuấn Hưng và đặc biệt là cha đẻ dự án – ca sĩ Dương Đình Trí.

Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’ ảnh 2

Với vai trò là nhà sản xuất của chương trình Bước chân hai thế hệ, cũng như sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng lòng người, nam ca sĩ Miền tây quê tôi đã nhanh chóng chiếm được lòng mộ điệu trên sân khấu Đài Loan. Theo chia sẻ của Dương Đình Trí, "khán giả rất thân thiện và và yêu quý đoàn nghệ sĩ. Họ dành cho chúng tôi sự trân trọng, cổ vũ bằng những lẵng hoa. Và đặc biệt là những tràng pháo tay của người hâm mộ dành cho chúng tôi những tình cảm quý báu. Ban tổ chức cũng rất trân trọng chúng tôi, lo chỗ ăn, chỗ ở và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều nơi xứ người. Chúng tôi hứa hẹn sẽ quay lại Đài Loan sớm”.

Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’ ảnh 3
Khán giả Việt ở Đài Loan ủng hộ ca sĩ Dương Đình Trí với chương trình ‘Bước chân hai thế hệ’ ảnh 4

Được biết đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Đình Trí đưa dàn sao Việt ra nước ngoài biểu diễn. Hiện tại, ê-kíp hơn 16 người của Bước chân hai thế hệ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ trong một tháng để mang Bước chân hai thế hệ đến với nhiều kiều bào xa quê hương.

T.C - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm