Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay

Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay
HHT - Sắp tới, nam diễn viên Minh Luân sẽ đảm nhận vai chính kiêm nhà sản xuất trong dự án điện ảnh "Lộ Mặt".

Được biết, Lộ mặt là dự án phim tình cảm - hài được Minh Luân và đạo diễn Vĩnh Thuyên ấp ủ khá lâu trước đó. Do xảy ra một số vấn đề liên quan đến khâu lựa chọn diễn viên chính nên sau 1 năm lên kế hoạch, phim mới được thực hiện.

Sau những vai diễn khách mời trên màn ảnh rộng, đây là lần đầu tiên Minh Luân có cơ hội đảm nhận nam vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Đặc biệt nhà sản xuất còn tiết lộ vai nữ chính ban đầu được nhắm đến cho người yêu cũ của nam diễn viên là Ninh Dương Lan Ngọc.

Tuy nhiên, từ giữa tháng 5 Minh Luân đã xảy ra ồn ào với Lan Ngọc vì những phát ngôn chuyện tình cảm giữa hai người. Khi được hỏi về vấn đề này, Minh Luân cho biết: "Tôi đã không còn trả lời báo chí về tên người đó nữa. Tôi không muốn nhắc đến để không làm ảnh hưởng cuộc sống của nhau. Dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, khi kết thúc rồi mình vẫn dành một sự tôn trọng nhất định cho đối phương. Những bài phỏng vấn sau này, tuỵêt đối Minh Luân không nói đến người ấy nữa."

Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay ảnh 1

Dù là lần đầu diễn chung nhưng cặp đôi Minh Luân Vĩnh Thuyên Kim phối hợp khá ăn ý, đặc biệt ở những cảnh quay tình cảm. Sau những vai diễn khách mời trên màn ảnh, Minh Luân có cơ hội đảm nhận nam vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Đây sẽ là trải nghiệm khá mới mẻ và mang lại nhiều hứng thú cho nam diễn viễn với thử thách về diễn cảnh hành động và hài hước..

Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay ảnh 2
Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay ảnh 3

Trong Lộ mặt, Minh Luân đảm nhận vai Phong - sống trong giới giang hồ và mưu sinh bằng nghề buôn bán hàng cấm. Trong một sự cố bất ngờ, PhongTrâm (Vĩnh Thuyên Kim thủ vai) trúng tiếng sét ái tình.

Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay ảnh 4

Bên cạnh đó, Minh Luân cũng có không ít pha hành động võ thuật đẹp mắt cùng với những tình tiết hài hước duyên dáng. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Hoàng Mèo, Duy Phước

Khép lại ồn ào tình cảm với Lan Ngọc, Minh Luân muốn tập trung lo cho phim điện ảnh đầu tay ảnh 5

Lộ mặt sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 29/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm