Khi bạn hí hửng làm xúc xích trái tim cho người yêu ăn và cái kết

Khi bạn hí hửng làm xúc xích trái tim cho người yêu ăn và cái kết
HHT - Định tạo bất ngờ cho người yêu bằng món ăn vừa "đúng tủ" lại vừa đặc sắc, đẹp mắt, chàng trai này đã chọn xúc xích để trổ tài nấu nướng. Thế nhưng, ngon, đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy một sản phẩm bị cong queo đến tội.

Khi yêu, ai mà chẳng mong muốn sẽ tổ chức một sinh nhật thật bất ngờ cho người yêu, hay đơn giản chỉ là nấu một bữa cơm, chuẩn bị một món ăn thật hấp dẫn để người ấy vỡ òa trong hạnh phúc. Thế nên, mới có những người giống như chàng trai dưới đây, âm thầm làm tiệc lãng mạn cho người yêu.

Song cái sự bất ngờ dành cho người yêu vào ngày đặc biệt lại chuyển thành nỗi thất vọng tràn trề khi sản phẩm ra lò lại khác một trời một vực so với thành phẩm đã dày công chuẩn bị, tỉa tót và hy vọng trước đó khiến chủ nhân món ăn chỉ còn biết than trời: "Lỗi không tại kỹ năng mà tại không lường trước sự việc".

Khi bạn hí hửng làm xúc xích trái tim cho người yêu ăn và cái kết ảnh 1

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Được đăng tải trên một diễn đàn dành cho giới trẻ, tài khoản P.Đ.C viết: "Có ai như mình không? Nấu ăn cho người yêu để tạo điều bất ngờ rồi thành ra thế này".

Dưới bài viết là bức ảnh trái ngược hoàn toàn trước và sau khi xúc xích trái tim được nướng. Nếu như trước đó, những miếng xúc xích được cắt tỉa xếp ngay ngắn thành hình trái tim tròn đều rõ nét thì sau khi rán, miếng xúc xích hình trái tim đã biến đâu mất dạng, cong queo và chẳng thành hình thù gì cả. Điều này khiến chàng trai vô cùng bối rối và xen chút thất vọng.

Khi bạn hí hửng làm xúc xích trái tim cho người yêu ăn và cái kết ảnh 2

Xúc xích khi mới cắt gọt tỉa tót thành hình trái tim rất bắt mắt.

Khi bạn hí hửng làm xúc xích trái tim cho người yêu ăn và cái kết ảnh 3

Và đây là thành phẩm sau khi ra lò.

Ngay sau khi đăng đàn tâm sự lên mạng xã hội, bài viết của chàng trai đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Phần lớn mọi người đều bày tỏ sự cảm thông trước "sự cố" của chàng trai.

Tài khoản K.L.G bình luận: "Rất thông cảm với bạn, nhưng mình nghĩ bạn có lòng như thế là cô gái kia chắc chắn sẽ cảm động lắm rồi. Còn xấu đẹp không quan trọng mấy đâu, hơn nữa cứ ăn ngon là ngon rồi đã".

"Thích thế, nhìn lúc chưa rán rõ đẹp, tiếc là lúc chin thì có hơi cong queo đôi chút, nhưng không sao đâu, mình mà là bạn ấy chắc vẫn hạnh phúc chết mất" - tài khoản H.G bày tỏ.

Bạn H.T.T thì đưa ra lời khuyên: "Đồ kiểu này người ta chiên trước rồi mới cắt tỉa vẽ chứ làm xong mới chiên thế này thì hỏng hết. Muốn đẹp cứ chiên trước rồi tha hồ cắt gọt theo ý mình. Chúc bạn may mắn lần sau".

Mặc dù tác phẩm có hơi "lỗi kỹ thuật" một chút, nhưng chính thái độ cùng tình cảm chân thành của chàng trai này đã khiến rất nhiều cô nàng thầm ước ao rằng mình cũng sẽ gặp được một 'soái ca' tâm lý như thế. Dù nấu ăn có hơi vụng một chút, nhưng "anh có lòng là em sẽ có dạ", miễn mình chân thành với nhau là đủ, phải không nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.