Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố trang phục là điều chẳng nghệ sĩ nào mong muốn nhưng khi nó xảy ra, họ buộc phải xử lý thật khéo léo. Khi BLACKPINK gặp rắc rối với đồ diễn, thành viên nào phản ứng đỉnh cao nhất?
Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 1

Còn nhớ tại lễ trao giải MMA 2018, Rosé đã trở thành tâm điểm chú ý vì xinh đẹp bất ngờ với mái tóc đuôi ngựa, trang phục ánh kim lấp lánh đầy thời thượng.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ khi cô cùng BLACKPINK trình diễn thì móc gài phía sau áo bị bung ra, khiến phần lưng áo bị tuột. Rất may là Rosé đã mặc một áo ôm đen bên trong, nên không bị rơi vào cảnh hớ hênh và vẫn có thể biểu diễn đến cuối bài.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 3

Trong một buổi concert của BLACKPINK, phụ kiện dây xích gắn trên quần của Lisa bỗng dưng bị tuột một đầu nên rơi xuống, chạm hẳn xuống sân khấu. Khi Lisa trình diễn vũ đạo, nếu không cẩn thận sẽ dẫm phải sợi dây và mất đà té ngã. Nhưng Lisa xử lý rất chuyên nghiệp, vừa biểu diễn như bình thường vừa né tránh sợi dây một cách khéo léo.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 4

Chị cả Jisoo có lần do trình diễn quá hăng say mà khuy áo bị bung ra. Thường thì các nữ idol khác sẽ quay vào phía trong để khắc phục sự cố nhưng Jisoo lại hành động khác biệt.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 5

Cô vẫn hoàn thành phần vũ đạo của mình, sau đó bình tĩnh vừa cười thật tươi vừa cài lại khuy áo một cách nhẹ nhàng, thoải mái không hề vội vàng. Biểu cảm tự nhiên của Jisoo khiến netizen thi nhau khen ngợi chị cả BLACKPINK.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 6

Jennie thì lại gặp sự cố với chính đôi tất lưới thời thượng của mình. Đâu có ngờ đang biểu diễn thì tất lại dính vào nhau khiến Jennie không thể di chuyển hay nhảy múa thoải mái được.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 7

Sau đó Jennie vừa nhảy vừa khéo léo dùng tay gỡ phần tất rối. Mọi chuyện diễn ra nhanh đến mức nhiều người chưa kịp phát hiện Jennie gặp sự cố trang phục thì đã thấy cô biểu diễn tiếp rồi.

Khi BLACKPINK gặp sự cố trang phục: Chị cả Jisoo trông hiền dịu vậy lại xử lý cực táo bạo! ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm