Khi cả SM, YG và JYP cho hàng loạt nghệ sĩ tái xuất, K-Pop 2018 sẽ vô cùng sôi động

Khi cả SM, YG và JYP cho hàng loạt nghệ sĩ tái xuất, K-Pop 2018 sẽ vô cùng sôi động
HHT - Dường như lâu lắm rồi, fan K-Pop mới thấy nhiều idol của BIG3: SM, JYP và YG cùng nhau lên kế hoạch trở lại như thế này.

Xem ra cả ba công ty lớn SM, JYPYG đều sẽ tăng tốc trong năm 2018, khi quyết định để rất nhiều nghệ sĩ cùng trở lại sân khấu.

Khi cả SM, YG và JYP cho hàng loạt nghệ sĩ tái xuất, K-Pop 2018 sẽ vô cùng sôi động ảnh 1

iKON là các chàng trai mở hàng năm 2018 cho YG Ent với một abum mới xuất xưởng ngày 25/1. BLACKPINK thì đã tung ra show thực tế mới của riêng nhóm và chắc hẳn cũng sẽ có sản phẩm âm nhạc trong năm nay. WINNER sẽ trở lại vào tháng 2. Chưa kể Lee Hi,  Lee Soo Hyun của Akdong Musician chắc chắn tái xuất vào một thời điểm phù hợp.

Khi cả SM, YG và JYP cho hàng loạt nghệ sĩ tái xuất, K-Pop 2018 sẽ vô cùng sôi động ảnh 2

SM Ent còn hoành tráng hơn nữa, khi để gần hết các nghệ sĩ của mình trở lại trong năm 2018. BoA sẽ tung sản phẩm mới vào tháng 1. TVXQ gặp lại khán giả Hàn Quốc vào nửa đầu năm nay. EXORed Velvet tiếp tục có nhiều hoạt động đa dạng. NCT sẽ giới thiệu dự án mới. SHINee tiếp tục thực hiện concert tại Nhật trong tháng 2. Super Junior có show thực tế mới và nhiều kế hoạch khác. Các thành viên SNSD sẽ đẩy mạnh các hoạt động riêng của mình. Tuy nhiên, trong khi cả SM Ent đang hết sức nhộn nhịp thì chỉ có các cô gái f(x) vẫn ngậm ngùi đứng ngoài cuộc mà thôi.

Khi cả SM, YG và JYP cho hàng loạt nghệ sĩ tái xuất, K-Pop 2018 sẽ vô cùng sôi động ảnh 3

Kế hoạch năm 2018 của JYP cũng tập trung nhiều vào các dự án riêng của Suzy, Wooyoung và các thành viên khác của nhóm 2PM, rồi Park Jimin sau khi lớn tiếng đòi quyền lợi trên truyền hình cũng sẽ được JYP cho tái xuất. GOT7TWICE dĩ nhiên sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Day6 đã sẵn sáng cho dự án mới. Đó là chưa kể Stray Kids chính thức debut trong năm nay.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm