Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ

HHT - Đã quen ngắm các nàng hậu trang điểm sắc sảo, ấn tượng nên khi họ thử sang style trang điểm trong veo, nhiều khán giả rất bất ngờ nhận không ra. Đặc biệt là Hoa hậu Thùy Tiên hóa ra rất hợp làm nàng thơ.
Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Thiên Ân tung ra loạt ảnh thử nghiệm style trang điểm ngọt ngào, nhẹ nhàng với tông hồng cam. Lối trang điểm nhẹ như không này giúp Thiên Ân dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều so với chính cô trong thời kỳ tham gia Miss Grand International 2022.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 2

Chẳng thế mà nhiều khán giả công nhận các nàng hậu đều xinh đẹp hơn rất nhiều khi trang điểm trong veo, giúp họ khoe được trọn vẹn vẻ trẻ trung, những đường nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 3

Tiểu Vy vốn được khen là "mỹ nhân mặt mộc", là người có gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng nên tất nhiên phong cách trang điểm nhẹ nhàng cũng không thể làm khó được nàng hậu. Tiểu Vy còn chẳng ngại chụp cận mặt, khoe trọn vẹn đường nét đẹp hoàn hảo mê hoặc lòng người.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với phong cách nền nã, dịu dàng nên thường xuyên trang điểm theo style này. Cộng với những bộ váy áo thanh lịch, mềm mại là đủ để Hoa hậu Việt Nam 2016 ghi điểm trong mắt khán giả.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà có lợi thế làn da mịn màng, nụ cười rạng rỡ nên càng trẻ trung, xinh tươi hơn khi trang điểm theo tông hồng ngọt ngào. Rất nhiều người thừa nhận Đỗ Thị Hà hợp style trong veo hơn là phong cách ấn tượng, sắc sảo.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 6

Hoa hậu Ngọc Châu cũng không ngại thử nghiệm nhiều tạo hình khác nhau và nhận về nhiều lời khen khi chuyển hướng làm nàng thơ nhẹ nhàng như thế này. Nhiều người tiếc rằng nếu Ngọc Châu mỉm cười thì cô sẽ còn thu hút hơn nữa.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 7

Ngay cả một Hoa hậu gắn liền với hình ảnh sang chảnh, cá tính như Khánh Vân cũng biến hình thành nàng thơ dịu dàng chỉ nhờ thay đổi lối trang điểm. Khánh Vân phiên bản trong veo nhìn tươi mới mà vẫn không kém phần xinh đẹp.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 8

Á hậu Phương Nhi có biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” nên style trong veo ngọt ngào chính là “chân ái” của cô. Quả thực Phương Nhi càng trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ đơn giản thì lại càng xinh đẹp tỏa sáng.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 9

Bất ngờ nhất có lẽ là Hoa hậu Thùy Tiên. Khán giả đã quen nhìn Thùy Tiên đầy kiêu sa, lạnh lùng trên thảm đỏ nên sẽ bất ngờ khi biết Thùy Tiên cũng rất hợp với hình tượng nàng thơ ngọt ngào như thế này.

Khi các nàng hậu trang điểm trong veo: Phương Nhi chuẩn nàng thơ, Thùy Tiên gây bất ngờ ảnh 13
Tin liên quan