Khi chọn chỗ ngồi trong rạp xem phim, bạn thích ngồi ở khu vực nào nhất?

Khi chọn chỗ ngồi trong rạp xem phim, bạn thích ngồi ở khu vực nào nhất?
HHT - Chuyện chọn chỗ ngồi trong rạp chiếu phim cũng nói lên nhiều điều về bạn lắm đấy!

a. Tớ thích ngồi ở những hàng đầu tiên, hoặc là sát mép lối đi.

b. Tớ sẽ chọn chỗ đẹp nhất: Khu vực giữa rạp.

c. Tớ có thói quen ngồi ở những hàng cuối cùng.

c. Đơn giản lắm, chỗ nào còn trống thì tớ ngồi thôi mà.

Khi chọn chỗ ngồi trong rạp xem phim, bạn thích ngồi ở khu vực nào nhất? ảnh 1

Kết quả đây nha:

Bạn chọn câu a: Bạn thuộc nhóm rất ít người thích ngồi ở khu vực xấu nhất trong rạp phim là những hàng đầu tiên hoặc hai bên rìa lối đi đấy. Bởi ngồi ở đây sẽ rất khó bao quát được toàn bộ màn hình, xem xong một bộ phim cũng muốn ngoẹo cổ luôn ấy chứ. Nhưng điều đó cho thấy bạn là người độc lập, không thích làm phiền đến ai cả. Ngồi ở những vị trí này, dù bạn có vào rạp muộn, hoặc cần đi ra ngoài giữa chừng cũng không làm ảnh hưởng đến người khác. Chưa kể nếu chọn những hàng đầu tiên, bạn cũng không phải trải qua cảm giác khó chịu đang xem phim thì phải co chân lên cho ai đó đi qua nữa.

Bạn khoanh tròn câu b: Bạn thật tinh tế khi luôn ngồi ở khu vực đẹp nhất rạp chiếu phim. Những hàng ghế ở giữa không quá gần cũng không quá xa, giúp bạn thoải mái xem phim nhất đấy. Muốn có chỗ ngồi đẹp, bạn sẽ phải lên kế hoạch đặt chỗ mua vé từ sớm chứ không thể hứng chí lên là đến rạp. Việc chuẩn bị chu đáo cho một việc nhỏ như đi xem phim cho thấy bạn làm việc gì cũng rất tập trung, cẩn thận để có được kết quả tốt nhất. Bạn thà lùi ngày xem phim lại vài buổi còn hơn là mua những chỗ ngồi không ai muốn chọn. Nhờ tính cầu toàn chu đáo, bạn luôn hoàn thành tốt mọi việc, luôn được người lớn khen ngợi và tin tưởng.

Khi chọn chỗ ngồi trong rạp xem phim, bạn thích ngồi ở khu vực nào nhất? ảnh 2

Bạn hợp với câu c: luôn chọn những hàng cuối cùng của rạp. Bạn có thấy mình là người hay nghi ngờ và lo xa không? Vị trí cuối rạp giúp bạn có thể quan sát được toàn bộ người ngồi phía trước mình, và lại yên tâm không có ai ngồi đằng sau mình cả. Làm việc gì cũng thế, bạn luôn nghĩ đến những trường hợp xấu nhất và tìm cách đề phòng. Chẳng hạn như ngồi xem phim mà bị ai đó phía sau cứ đạp chân vào ghế thì sẽ khó chịu vô cùng. Tính lo xa giúp bạn ít khi rơi vào bối rối, nhưng đôi khi lại khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng quá mức, nhìn đâu cũng thấy nguy hiểm đấy!

Bạn chọn câu d: Con người siêu dễ tính đây rồi, vì ngồi chỗ nào cũng được hết. Bạn là người chịu khó khăn vất vả rất giỏi đấy. Khi đối mặt với một trở ngại nào đó, người khác sẽ than vãn còn bạn chọn cách lặng lẽ tìm phương án xử lý. Bởi bạn cho rằng than thở chẳng giúp mọi chuyện dễ dàng hơn đâu mà. Đi xem phim cũng vậy, nếu mua vé muộn bị hết chỗ đẹp thì đành chọn chỗ ít đẹp hơn một chút chứ sao, và lần sau bạn sẽ chú ý đặt vé sớm hơn. Đối với bạn, mỗi khó khăn lại giúp chúng mình học hỏi được một vài thứ mới, tích lũy thêm vài kinh nghiệm đấy nhé!

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.