Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn

0:00 / 0:00
0:00
Nhà xuất bản Công thương và Trung tâm Anh ngữ Langmaster chính thức ra mắt sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”.

Học giao tiếp tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc người học thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và phù hợp để đạt được thành tựu. Hiểu được điều đó, sau 11 năm khảo sát và trải nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy 300.000 học sinh, sinh viên và người đi làm học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster, đồng thời nghiên cứu và đúc kết từ gần 200 quyển sách chuyên sâu về cả tư duy và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã chính thức cho ra mắt cuốn sách Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn ảnh 1

Sách gồm 4 chương chính: Tư duy; Phương Pháp; MBTI; Q&A. Ngoài hai nội dung quan trọng là Tư duy và Phương pháp giúp bạn thiết lập mục tiêu, xác định trình độ và định hướng học tiếng Anh cũng như trang bị các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ; cuốn sách còn mang đến thêm rất nhiều điều mới lạ như mối quan hệ mật thiết giữa MBTI (Trắc nghiệm Tính cách) với phong cách học tiếng Anh của mỗi cá nhân; hay giải đáp các câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,...

Nhân dịp này, Langmaster cũng tái bản cuốn sách Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu nhằm mang đến cho bạn đọc một combo hoàn hảo, giúp việc học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hy vọng, với những kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động; “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” và “Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu” sẽ là bạn đồng hành hữu ích không chỉ trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp nói riêng mà còn trong suốt quá trình nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của mỗi người đọc nói chung.

Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn ảnh 2

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Langmaster, “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” được chuẩn bị công phu từ cách đây gần 10 tháng: “Chúng tôi có một đam mê, một sứ mệnh là thông qua việc đào tạo tiếng Anh giúp người khác rèn luyện tư duy thay đổi thói quen để chuyển hoá cuộc đời để thành công, thành đạt hơn trong cuộc sống. Đó là sứ mệnh xuyên suốt của chúng tôi. Với kinh nghiệm và thực nghiệm đào tạo của đội ngũ trong 11 năm qua với rất nhiều thế hệ học viên, chúng tôi đã có căn cứ khoa học chứng minh được rằng khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả cao hơn rất nhiều”.

“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầuđược đọc và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia giảng dạy tiếng Anh uy tín nhưTS Nguyễn Thu Hà - Giảng viên Đại học Monash, Úc; Th.S Phạm Thị Lan Phương - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh - Học viện Tài chính;… Giá: 399.000VNĐ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.