Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn

0:00 / 0:00
0:00
Nhà xuất bản Công thương và Trung tâm Anh ngữ Langmaster chính thức ra mắt sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”.

Học giao tiếp tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc người học thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và phù hợp để đạt được thành tựu. Hiểu được điều đó, sau 11 năm khảo sát và trải nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy 300.000 học sinh, sinh viên và người đi làm học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster, đồng thời nghiên cứu và đúc kết từ gần 200 quyển sách chuyên sâu về cả tư duy và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, Trung tâm Anh ngữ Langmaster đã chính thức cho ra mắt cuốn sách Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn ảnh 1

Sách gồm 4 chương chính: Tư duy; Phương Pháp; MBTI; Q&A. Ngoài hai nội dung quan trọng là Tư duy và Phương pháp giúp bạn thiết lập mục tiêu, xác định trình độ và định hướng học tiếng Anh cũng như trang bị các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ; cuốn sách còn mang đến thêm rất nhiều điều mới lạ như mối quan hệ mật thiết giữa MBTI (Trắc nghiệm Tính cách) với phong cách học tiếng Anh của mỗi cá nhân; hay giải đáp các câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,...

Nhân dịp này, Langmaster cũng tái bản cuốn sách Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu nhằm mang đến cho bạn đọc một combo hoàn hảo, giúp việc học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hy vọng, với những kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động; “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” và “Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu” sẽ là bạn đồng hành hữu ích không chỉ trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp nói riêng mà còn trong suốt quá trình nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của mỗi người đọc nói chung.

Khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả sẽ cao hơn ảnh 2

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Langmaster, “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” được chuẩn bị công phu từ cách đây gần 10 tháng: “Chúng tôi có một đam mê, một sứ mệnh là thông qua việc đào tạo tiếng Anh giúp người khác rèn luyện tư duy thay đổi thói quen để chuyển hoá cuộc đời để thành công, thành đạt hơn trong cuộc sống. Đó là sứ mệnh xuyên suốt của chúng tôi. Với kinh nghiệm và thực nghiệm đào tạo của đội ngũ trong 11 năm qua với rất nhiều thế hệ học viên, chúng tôi đã có căn cứ khoa học chứng minh được rằng khi đưa tư duy và thói quen của người thành công vào học tiếng Anh thì hiệu quả cao hơn rất nhiều”.

“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầuđược đọc và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia giảng dạy tiếng Anh uy tín nhưTS Nguyễn Thu Hà - Giảng viên Đại học Monash, Úc; Th.S Phạm Thị Lan Phương - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh - Học viện Tài chính;… Giá: 399.000VNĐ.

MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.