Khi người Hàn chọn ra mỹ nam/ mỹ nữ của năm, idol hoàn toàn thất thế trước diễn viên

Khi người Hàn chọn ra mỹ nam/ mỹ nữ của năm, idol hoàn toàn thất thế trước diễn viên
HHT - Quả thực là khi đứng cạnh diễn viên, thì các idol sẽ bị lép vế cả về nhan sắc lẫn thần thái mà.

Lâu nay, cư dân mạng thường so sánh idol và diễn viên, mỗi khi nghệ sĩ của hai giới có dịp đứng cạnh nhau. Và thường thì phần thắng sẽ nghiêng về phía diễn viên, khi nhan sắc lẫn thần thái của họ đều ấn tượng hơn hẳn. Các diễn viên có thể không bắn tim, tạo dáng nhí nhảnh như idol, nhưng lại tỏa ra lực hút rất mạnh.

Khi người Hàn chọn ra mỹ nam/ mỹ nữ của năm, idol hoàn toàn thất thế trước diễn viên ảnh 1

Mới đây, đài truyền hình KBS đã tổ chức một cuộc khảo sát xem người Hàn thấy nghệ sĩ/vận động viên nào đẹp trai, xinh gái nhất, để từ đó lập ra top 100 mỹ nam/mỹ nữ nổi bật năm 2018. Vì đài KBS gọi đây là “Mỹ nam/mỹ nữ thế kỷ”, nên danh sách này được mở rộng tới các nghệ sĩ gạo cội, thậm chí người đã mất nhưng vẫn được khán giả nhớ tới, thì cũng sẽ có tên trong danh sách như bình thường.

Khi người Hàn chọn ra mỹ nam/ mỹ nữ của năm, idol hoàn toàn thất thế trước diễn viên ảnh 2

Và thật chẳng ngờ trong mắt khán giả Hàn, giới diễn viên mới là những người có nhan sắc đỉnh cao. Có tới 90% cái tên được liệt kê đều là diễn viên, phần còn lại dành cho ca sĩ, vận động viên. Chẳng hạn như trong bảng 100 người nổi tiếng đẹp trai nhất xứ Hàn, chỉ có bốn idol là Park Hyung Sik (ZE:A), Yook Sung Jae (BTOB), Yoon Doo Joon (Highlight) và Eric (Shinhwa), đều có thứ hạng thấp. Còn top 10 đều thuộc về các diễn viên, đứng đầu bảng là Jang Dong Gun.

Khi người Hàn chọn ra mỹ nam/ mỹ nữ của năm, idol hoàn toàn thất thế trước diễn viên ảnh 3

Bên 100 mỹ nữ năm 2018, tình hình đỡ bi đát hơn chút ít, khi Suzy được xếp thứ 10. Chín vị trí trước đó dành cho các diễn viên mà khán giả đều quen thuộc như Son Ye Jin, Lee Young Ae, Kim Hye Soo. Và không có gì bất ngờ khi Kim Tae Hee - Song Hye Kyo nắm giữ hai vị trí đầu tiên. Ngoài Suzy, thì Yoona, IU. Seolhyun cũng được mọi người bình chọn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.