Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng

Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng
HHT - Fan của TF Boys đang rất phẫn nộ trước những gì mà đài iQiyi đã đối xử với ba chàng trai.

Suốt một thời gian dài, TF Boys không có hoạt động gì chung vì cả ba thành viên đều bận rộn với sự nghiệp cá nhân. Nhất là khi Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải đều đang du học ở Mỹ thì cơ hội để TF Boys hội tụ trên sân khấu còn khó khăn hơn. Thế nên khi nghe tin TF Boys sẽ biểu diễn trong sự kiện “Đêm hội gào thét iQiyi” thì các Tứ Diệp Thảo đều vô cùng vui mừng.

Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng ảnh 1

Được biết cả Vương Nguyên Vương Tuấn Khải đều bay từ Mỹ về, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng phải sắp xếp lịch trình để thu xếp thời gian tập luyện ca khúc Lời tỏ tình đầu tiên để biểu diễn trên sân khấu đêm hội. Thế nhưng chẳng ngờ phía nền tảng iQiyi đã bất ngờ thay đổi kịch bản, để TF Boys ngồi chờ suốt ba tiếng đồng hồ trong thời tiết giá lạnh mà không được lên diễn.

TF Boys phải ngồi chờ rất lâu mà không được biểu diễn

Sau khi chờ đợi rất lâu, TF Boys nhận được thông báo là tiết mục của nhóm đã bị cắt, các chàng trai không được lên biểu diễn. Lý do mà đài iQiyi đưa ra là vì chương trình bị kéo dài hơn kịch bản nên không còn thời gian cho TF Boys nữa, nhóm vì thế cũng bị gỡ bỏ khỏi hệ thống bình chọn màn trình diễn được yêu thích nhất sự kiện.

Nhóm chỉ được lên sân khấu nhận giải và phát biểu ngắn gọn
Tuy vậy các chàng trai vẫn rất vui vẻ chào hỏi fan

Khi biết tin này, fan của TF Boys vô cùng phẫn nộ vì ban tổ chức đã không hề thông báo trước cho nhóm, khiến ba thành viên phải chờ đợi rất lâu xong ngậm ngùi đi về. Đây được xem là hành động coi thường nghệ sĩ cũng như khán giả và đề nghị đài iQiyi lên tiếng xin lỗi TF Boys. Thế nhưng cho đến giờ này, phía iQiyi vẫn giữ yên lặng mặc cho các Tứ Diệp Thảo vô cùng bực tức.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.