Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng

Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng
HHT - Fan của TF Boys đang rất phẫn nộ trước những gì mà đài iQiyi đã đối xử với ba chàng trai.

Suốt một thời gian dài, TF Boys không có hoạt động gì chung vì cả ba thành viên đều bận rộn với sự nghiệp cá nhân. Nhất là khi Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải đều đang du học ở Mỹ thì cơ hội để TF Boys hội tụ trên sân khấu còn khó khăn hơn. Thế nên khi nghe tin TF Boys sẽ biểu diễn trong sự kiện “Đêm hội gào thét iQiyi” thì các Tứ Diệp Thảo đều vô cùng vui mừng.

Khó khăn lắm TF Boys mới có thể tái ngộ thì lại bị đối xử phũ phàng ảnh 1

Được biết cả Vương Nguyên Vương Tuấn Khải đều bay từ Mỹ về, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng phải sắp xếp lịch trình để thu xếp thời gian tập luyện ca khúc Lời tỏ tình đầu tiên để biểu diễn trên sân khấu đêm hội. Thế nhưng chẳng ngờ phía nền tảng iQiyi đã bất ngờ thay đổi kịch bản, để TF Boys ngồi chờ suốt ba tiếng đồng hồ trong thời tiết giá lạnh mà không được lên diễn.

TF Boys phải ngồi chờ rất lâu mà không được biểu diễn

Sau khi chờ đợi rất lâu, TF Boys nhận được thông báo là tiết mục của nhóm đã bị cắt, các chàng trai không được lên biểu diễn. Lý do mà đài iQiyi đưa ra là vì chương trình bị kéo dài hơn kịch bản nên không còn thời gian cho TF Boys nữa, nhóm vì thế cũng bị gỡ bỏ khỏi hệ thống bình chọn màn trình diễn được yêu thích nhất sự kiện.

Nhóm chỉ được lên sân khấu nhận giải và phát biểu ngắn gọn

Tuy vậy các chàng trai vẫn rất vui vẻ chào hỏi fan

Khi biết tin này, fan của TF Boys vô cùng phẫn nộ vì ban tổ chức đã không hề thông báo trước cho nhóm, khiến ba thành viên phải chờ đợi rất lâu xong ngậm ngùi đi về. Đây được xem là hành động coi thường nghệ sĩ cũng như khán giả và đề nghị đài iQiyi lên tiếng xin lỗi TF Boys. Thế nhưng cho đến giờ này, phía iQiyi vẫn giữ yên lặng mặc cho các Tứ Diệp Thảo vô cùng bực tức.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?

HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp

HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.
Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.