Khó nhận ra Quán quân The Voice 16 tuổi Vũ Thảo My với phong cách trưởng thành trong MV mới

Khó nhận ra Quán quân The Voice 16 tuổi Vũ Thảo My với phong cách trưởng thành trong MV mới
HHT - Vũ Thảo My - Quán quân "Giọng hát Việt" mùa 2 chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng ca khúc đậm chất Ballad mang tên "Call you an angel".

Với bước đệm khá tốt từ cuộc thi cùng với sự hỗ trợ từ nhạc sỹ Phương Uyên, Vũ Thảo My được kì vọng sẽ đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tuy nhiên, cô phải tạm gác lại giấc mơ nghệ thuật để hoàn thành việc học tại một ngôi trường danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Khó nhận ra Quán quân The Voice 16 tuổi Vũ Thảo My với phong cách trưởng thành trong MV mới ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Thời điểm ấy, My đã suy nghĩ rất nhiều. Một là sẽ tích cực hoạt động âm nhạc, tận dụng sức nóng của Giọng hát Việt để cho ra đời những bài hát nhằm tạo dựng tên tuổi trong làng nhạc. Hai là sẽ tập trung hoàn thành việc học trước, sau đó mới đến ca hát. Cuối cùng, My quyết định tập trung cho việc học và tạm gác lại giấc mơ âm nhạc. Đi học, hầu như My không đi diễn và không cho ra đời bất kỳ ca khúc nào, nhìn mọi người đi diễn, My nhớ sân khấu nhưng cũng đành chịu để cố gắng hoàn thành việc học". 

Khó nhận ra Quán quân The Voice 16 tuổi Vũ Thảo My với phong cách trưởng thành trong MV mới ảnh 2

Sau khi hoàn thành việc học, Vũ Thảo My quyết định quay trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Call you an angle. Đây là một ca khúc đậm chất Ballad, tự sự được nhạc sỹ Phương Uyên “đo ni đóng giày” để phù hợp với chất giọng nội lực, da diết của cô. 

Khó nhận ra Quán quân The Voice 16 tuổi Vũ Thảo My với phong cách trưởng thành trong MV mới ảnh 3

Sau khi giới thiệu, bản audio của ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và giới chuyên môn. Thừa thắng xông lên, Vũ Thảo My quyết định thực hiện MV cho ca khúc, đánh dấu một bước đột phá mới trong hình ảnh của mình. Cô đã quyết tâm tập luyện, giảm cân trong thời gian ngắn để có được vóc dáng hoàn mỹ. Chia sẻ về sự lột xác lần này, Vũ Thảo My cho biết ngoài chất giọng tốt thì gout âm nhạc cùng ngoại hình là những yếu tố rất quan trọng trong nghệ thuật. 

Với lần trở lại này, Vũ Thảo My hi vọng có thể khiến khán giả thấy được sự trưởng thành cũng như những kĩ năng của mình. Hiện tại, cô đang tất bật chuẩn bị cho những dự án âm nhạc khác, dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm