Khổ thân chưa, Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi”

Khổ thân chưa, Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi”
HHT - Vì đâu mà chẳng có thành viên NU’EST nào muốn ở chung phòng ký túc xá với Ren hết?

Bốn thành viên NU’EST W vừa mới tham gia chương trình phát thanh Moon Hee Jun’s Music Show và cùng chọn ra thành viên gây nhiều rắc rối nhất, người mà cả nhóm không hề muốn ở chung phòng ký túc xá. Hóa ra Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi”.

Khổ thân chưa, Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi” ảnh 1

Baekho giải thích “Ren là mẫu người có quá nhiều năng lượng. Em thuộc nhóm thích được nghỉ ngơi yên tĩnh khi về nhà vì cả ngày đã làm việc rất mệt rồi, nhưng Ren thì lại như một quả tên lửa chỉ chực bùng nổ, luôn tìm cách khuấy động cả nhà lên. Cậu ấy sẽ nhảy, rồi ném bóng chứ không thể ngồi yên, như thể cậu ấy chẳng bao giờ biết mệt”.

Khổ thân chưa, Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi” ảnh 2

Aaron cũng đứng về phía Baekho “Em cũng thích được yên tĩnh khi ở nhà. Nhưng làm sao em có thể ngủ ngon khi có người nhảy múa tưng bừng ngay cạnh mình được chứ”. JR thì than thở “Em nhiều lúc chỉ muốn đá bay Ren ra khỏi nhà thôi”.

Khổ thân chưa, Ren chính là “chàng trai năm ấy cả NU’EST cùng xua đuổi” ảnh 3

Ngược lại, JR được chọn là nhân vật mà ai cũng muốn làm bạn chung phòng. Lý do vì JR cực mê chơi game, hễ ở nhà chỉ cắm cúi chơi điện tử chứ không đi qua đi lại, nói chuyện to hay phát ra tiếng ồn. Nhờ vậy mà các thành viên khác không hề bị JR làm phiền, luôn thấy thoải mái như chỉ có một mình ở trong phòng thôi vậy.

Tuy nhiều phen bực mình với Ren như thế, nhưng NU’EST W khẳng định cả nhóm rất vui vẻ thoải mái khi sống chung trong ký túc xá. Bởi nhiều năm ở cạnh nhau đã giúp họ hiểu rõ tính của đối phương, đồng thời cũng biết thay đổi mình để hợp với cuộc sống tập thể hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.