Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“

HHT - Thật bất ngờ, cả 3 thủ khoa đầu vào của trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đều cùng tên Huy Hoàng - đây cũng là sự trùng hợp khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ "một cái tên chung số phận".

Sáng 10/10, trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Lễ khải giảng năm học mới 2020-2021. Tại Lễ khai giảng, trường vinh danh 3 tân sinh viên thủ khoa đầu vào của trường.

Thật bất ngờ, cả 3 sinh viên đều đăng ký khoa Khoa học máy tính và đều có tên Huy Hoàng. Đó là Trần Công Huy Hoàng - Thủ khoa kỳ thi Đánh giá Năng lực với 1118 điểm; Trần Huy Hoàng - thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A00 tại Bình Định với 29,5 điểm; Nguyễn Huy Hoàng - thủ khoa tốt nghiệp THPT khối A00 tại TP.HCM với 29,5 điểm.

Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“ ảnh 1

3 tân sinh viên thủ khoa của Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM đều có tên Huy Hoàng. (Ảnh: Trường ĐH Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Điều trùng hợp bất ngờ này khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy rất thú vị. Nhiều người cho rằng, đây là sự trùng hợp "một cái tên cùng chung số phận" khi cả 3 người cùng tên, đăng ký chung một ngành học.

Cư dân mạng rất kỳ vọng rằng "Triple Huy Hoàng" sẽ trở thành những nhân tài của đất nước và có những năm tháng đại học thực sự "huy hoàng" giống như tên của cả 3 bạn.

Khó tin nhưng có thật: 3 thủ khoa đầu vào của ĐH Bách khoa TP.HCM đều tên là “Huy Hoàng“ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.