Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới
HHT - Trước khi bước vào lễ đường, cô dâu đã bước đến bên cha, hôn lên má ông và thì thầm: "Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh thu hút được sự chú ý của không ít người, ghi lại khoảnh khắc xúc động trong ngày trọng đại của một cô dâu trẻ. Trong bức ảnh, cô dâu trẻ rơi nước mắt, nắm chặt tay cha nằm trong xe cứu thương trước khi tiến vào lễ đường để thề nguyện cùng chú rể.

Bên dưới hình ảnh là dòng bình luận xúc động được một studio ảnh chia sẻ: "Một trong những cảnh tượng xúc động khi người cha bị ung thư giai đoạn 4, từ chối đến bệnh viện để được chứng kiến lễ cưới của con gái". 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 1
Bức ảnh lấy đi nước mắt của người xem.

Theo Jessie Tesoro, chủ sở hữu của studio này thì bức ảnh trên được chụp bởi một nhân viên của studio tên là Biboy Sajulga trong đám cưới của cặp đôi KrisHerlyn Dumaguin tại nhà thờ Sacred Heart Chapel ở Lorain, bang Ohio, Mỹ. 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 2
Bài đăng của studio về câu chuyện cảm động giữa cô dâu và bố mình.

Cô Tesoro cũng chia sẻ thêm về đám cưới đặc biệt này: "Theo tôi biết, bố của cô dâu bị ung thư giai đoạn 4. Ngày trước đám cưới, ông tỏ ra rất hào hứng với việc sẽ dắt tay con gái bước vào lễ đường. Tuy nhiên, cuối cùng ông đã không thể làm được điều đó khi lên cơn đột quỵ vào đúng ngày trọng đại của con".

Được biết, chiếc xe cứu thương chở ông bố tới bệnh viện đỗ ngay trước cửa nhà thờ nơi cô dâu sẽ làm lễ. Trước khi bước vào lễ đường, cô dâu đã bước đến bên cha, hôn lên má ông và thì thầm: "Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?" 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 3
Cô dâu lộng lẫy trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Do cha của cô dâu phải nhập viện bất ngờ nên màn khiêu vũ giữa cha và con gái trong lễ đường đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Thay vào đó, mẹ cô dâu đã nhảy cùng với con mình. Về phía cô dâu, cô không thể ngừng khóc trong chính ngày vui của mình bởi quá lo lắng cho sức khỏe của cha.

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm