Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới
HHT - Trước khi bước vào lễ đường, cô dâu đã bước đến bên cha, hôn lên má ông và thì thầm: "Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?"

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh thu hút được sự chú ý của không ít người, ghi lại khoảnh khắc xúc động trong ngày trọng đại của một cô dâu trẻ. Trong bức ảnh, cô dâu trẻ rơi nước mắt, nắm chặt tay cha nằm trong xe cứu thương trước khi tiến vào lễ đường để thề nguyện cùng chú rể.

Bên dưới hình ảnh là dòng bình luận xúc động được một studio ảnh chia sẻ: "Một trong những cảnh tượng xúc động khi người cha bị ung thư giai đoạn 4, từ chối đến bệnh viện để được chứng kiến lễ cưới của con gái". 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 1
Bức ảnh lấy đi nước mắt của người xem.

Theo Jessie Tesoro, chủ sở hữu của studio này thì bức ảnh trên được chụp bởi một nhân viên của studio tên là Biboy Sajulga trong đám cưới của cặp đôi KrisHerlyn Dumaguin tại nhà thờ Sacred Heart Chapel ở Lorain, bang Ohio, Mỹ. 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 2
Bài đăng của studio về câu chuyện cảm động giữa cô dâu và bố mình.

Cô Tesoro cũng chia sẻ thêm về đám cưới đặc biệt này: "Theo tôi biết, bố của cô dâu bị ung thư giai đoạn 4. Ngày trước đám cưới, ông tỏ ra rất hào hứng với việc sẽ dắt tay con gái bước vào lễ đường. Tuy nhiên, cuối cùng ông đã không thể làm được điều đó khi lên cơn đột quỵ vào đúng ngày trọng đại của con".

Được biết, chiếc xe cứu thương chở ông bố tới bệnh viện đỗ ngay trước cửa nhà thờ nơi cô dâu sẽ làm lễ. Trước khi bước vào lễ đường, cô dâu đã bước đến bên cha, hôn lên má ông và thì thầm: "Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?" 

Khoảnh khắc lấy đi nhiều nước mắt: Con gái nắm tay cha bị đột quỵ ngay trước lễ cưới ảnh 3
Cô dâu lộng lẫy trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi.

Do cha của cô dâu phải nhập viện bất ngờ nên màn khiêu vũ giữa cha và con gái trong lễ đường đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Thay vào đó, mẹ cô dâu đã nhảy cùng với con mình. Về phía cô dâu, cô không thể ngừng khóc trong chính ngày vui của mình bởi quá lo lắng cho sức khỏe của cha.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".