Khoảnh khắc xuất thần của Lâm Bảo Ngọc: Hippo Happy của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đây sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 khiến khán giả không khỏi thích thú bởi sự xuất hiện của một "giọng ca khủng" đằng sau mascos Hippo Happy. 

Số phát sóng đầu tiên của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Trong đó, Hippo Happy (Hà mã hạnh phúc) đã có phần trình diễn đầy ấn tượng với Quá Khứ Còn Lại Gì và nhanh chóng "leo" bảng xếp hạng với tổng số điểm bình chọn cao nhất.

Khoảnh khắc xuất thần của Lâm Bảo Ngọc: Hippo Happy của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đây sao? ảnh 1

Cô nàng "hà mã" chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ ngay sau khi lên sóng.

Ca khúc được cô nàng thể hiện một cách trọn vẹn nhờ vào chất giọng dày, quãng giọng "khủng" và đặc biệt là kỹ năng thanh nhạc điêu luyện. Sau chương trình, nhiều người hâm mộ đồn đoán "cô nàng hà mã" này không ai khác ngoài Lâm Bảo Ngọc - Á quân Giọng hát Việt 2019.

Khoảnh khắc xuất thần của Lâm Bảo Ngọc: Hippo Happy của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đây sao? ảnh 2

Nữ ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và được cư dân mạng "đào lại" các khoảnh khắc khoe giọng hát "đỉnh của chóp" trên sân khấu. Sở hữu chất giọng nội lực, đầy cảm xúc, cùng những pha high note "đánh bùa choáng", Lâm Bảo Ngọc luôn nhận về sự đánh giá cao về giọng hát từ thời điểm còn là thí sinh đến khi chính thức hoạt động nghệ thuật.

Giọng hát đầy nội lực của nữ ca sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Lâm Bảo Ngọc từng gây được sự chú ý tại Giọng hát Việt 2019.

Trong phần thể hiện ca khúc Never Enough, Lâm Bảo Ngọc khiến người xem thích thú khi liên tục lên những nốt cao với tiết tấu khá nhanh. Cô nàng vẫn duy trì được phong độ trong quãng giọng, mang đến phần trình diễn không thể "đã tai" hơn.

Tuy sở hữu giọng hát lẫn kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, thế nhưng độ phổ biến của Lâm Bảo Ngọc trong thị trường V-Pop lại không cao.

Trước đó, tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 1, Lâm Bảo Ngọc cũng từng được nhiều người nghi ngờ là Nàng Mây - mascot hỗ trợ cho Lady Mây ở Bán kết. Cô nàng cũng không ngần ngại "tung hint" trước người hâm mộ để ẩn ý về màn tái xuất: "Tôi đã đi thật xa và trở về rồi đây".

Khoảnh khắc xuất thần của Lâm Bảo Ngọc: Hippo Happy của Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 đây sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm