Khoe ảnh con trai mình và bạn trai, một người cha trở thành “ông bố quốc dân”

Khoe ảnh con trai mình và bạn trai, một người cha trở thành “ông bố quốc dân”
HHT - Bạn có thể tưởng tượng ra rằng cậu con trai vui mừng và biết ơn đến mức nào khi có một người bố đầy thấu hiểu như thế không?

Louis Jr., ở Thousand Oaks (bang California, Mỹ), đã vô cùng xúc động khi biết rằng, ảnh của mình và bạn trai được bố tự hào đem ra khoe tại công ty. Và cộng đồng mạng cũng xúc động không kém!

Louis Jr. chia sẻ cho mọi người xem dòng tin nhắn của bố, rằng: “Con gửi cho bố một bức ảnh con và bạn trai con đi”. Sau đó, cậu ấy viết: “Hóa ra, bố khoe ảnh tôi với bạn trai tôi ở công ty”. Không chỉ vậy, mà mỗi khi có ai đó hỏi thăm con trai, bác Louis Sr., bố của Louis Jr., đều nhắc đến cả cậu bạn trai Christian của con nữa.

Đây là bác Louis Sr. và cậu con trai Louis Jr., 18 tuổi.

Dòng tweet của Louis Jr. “bùng nổ” trên mạng: Tất cả mọi người đều chúc mừng vì cậu ấy có một người cha quá dễ thương, không chỉ chấp nhận, mà còn ủng hộ cậu con trai đồng tính của mình. Chỉ trong một ngày, lời kể của Louis Jr. nhận được hơn 50.000 lượt thích và 6.000 lượt chia sẻ.

Cũng rất bất ngờ về việc này, Louis Jr. nói: “Thật không tưởng tượng được, khi nghĩ đến việc bạn trai tôi, bố tôi và tôi trở thành hiện tượng viral! Tôi rất vui khi thấy mọi người phản ứng tích cực, gọi bố tôi là “ông bố của năm”. Tôi biết là bố tôi rất tuyệt, nhưng khi cả Internet đều nghĩ vậy thì thực sự, tôi rất ấm lòng và cảm thấy mình rất may mắn”.

Louis Jr. cũng kể rằng có một người tâm sự với cậu ấy: “Tôi là người bình thường mà bố tôi còn chẳng tỏ ra ủng hộ tôi như thế”. Và Louis Jr. kết luận: “Vấn đề không phải ở chỗ tôi là người đồng tính. Mà là bố tôi chấp nhận người mà tôi yêu thương”.

Louis Jr. và Christian - quá dễ thương phải không?!

Cũng có những bình luận tiêu cực: Có người đã yêu cầu bác Louis Sr. bị đuổi việc, còn một vài người khác thì bảo rằng họ không hiểu sao bác có thể “chấp nhận được chuyện đó”.

“Điều này khiến tôi còn hơn cả tức giận” - Bác Louis Sr. nói - “Sao ai đó lại nói như vậy về con trai tôi? Họ tự cho mình quyền phán xét chúng tôi. Nhưng tôi không phản ứng, vì như thế, sẽ không ai chú ý đến họ cả”.

Bác Louis Sr. nói bác luôn yêu thương và ủng hộ con trai mình. “Luôn luôn. Kể từ ngày đầu tiên. Kể từ khi thằng bé đến với chúng tôi”.

Theo BUZZ FEED
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?