Khoe ảnh con trai mình và bạn trai, một người cha trở thành “ông bố quốc dân”

Khoe ảnh con trai mình và bạn trai, một người cha trở thành “ông bố quốc dân”
HHT - Bạn có thể tưởng tượng ra rằng cậu con trai vui mừng và biết ơn đến mức nào khi có một người bố đầy thấu hiểu như thế không?

Louis Jr., ở Thousand Oaks (bang California, Mỹ), đã vô cùng xúc động khi biết rằng, ảnh của mình và bạn trai được bố tự hào đem ra khoe tại công ty. Và cộng đồng mạng cũng xúc động không kém!

Louis Jr. chia sẻ cho mọi người xem dòng tin nhắn của bố, rằng: “Con gửi cho bố một bức ảnh con và bạn trai con đi”. Sau đó, cậu ấy viết: “Hóa ra, bố khoe ảnh tôi với bạn trai tôi ở công ty”. Không chỉ vậy, mà mỗi khi có ai đó hỏi thăm con trai, bác Louis Sr., bố của Louis Jr., đều nhắc đến cả cậu bạn trai Christian của con nữa.

Đây là bác Louis Sr. và cậu con trai Louis Jr., 18 tuổi.

Dòng tweet của Louis Jr. “bùng nổ” trên mạng: Tất cả mọi người đều chúc mừng vì cậu ấy có một người cha quá dễ thương, không chỉ chấp nhận, mà còn ủng hộ cậu con trai đồng tính của mình. Chỉ trong một ngày, lời kể của Louis Jr. nhận được hơn 50.000 lượt thích và 6.000 lượt chia sẻ.

Cũng rất bất ngờ về việc này, Louis Jr. nói: “Thật không tưởng tượng được, khi nghĩ đến việc bạn trai tôi, bố tôi và tôi trở thành hiện tượng viral! Tôi rất vui khi thấy mọi người phản ứng tích cực, gọi bố tôi là “ông bố của năm”. Tôi biết là bố tôi rất tuyệt, nhưng khi cả Internet đều nghĩ vậy thì thực sự, tôi rất ấm lòng và cảm thấy mình rất may mắn”.

Louis Jr. cũng kể rằng có một người tâm sự với cậu ấy: “Tôi là người bình thường mà bố tôi còn chẳng tỏ ra ủng hộ tôi như thế”. Và Louis Jr. kết luận: “Vấn đề không phải ở chỗ tôi là người đồng tính. Mà là bố tôi chấp nhận người mà tôi yêu thương”.

Louis Jr. và Christian - quá dễ thương phải không?!

Cũng có những bình luận tiêu cực: Có người đã yêu cầu bác Louis Sr. bị đuổi việc, còn một vài người khác thì bảo rằng họ không hiểu sao bác có thể “chấp nhận được chuyện đó”.

“Điều này khiến tôi còn hơn cả tức giận” - Bác Louis Sr. nói - “Sao ai đó lại nói như vậy về con trai tôi? Họ tự cho mình quyền phán xét chúng tôi. Nhưng tôi không phản ứng, vì như thế, sẽ không ai chú ý đến họ cả”.

Bác Louis Sr. nói bác luôn yêu thương và ủng hộ con trai mình. “Luôn luôn. Kể từ ngày đầu tiên. Kể từ khi thằng bé đến với chúng tôi”.

Theo BUZZ FEED
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?