Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen bắt gặp nhóm bạn của Khởi My có mặt tại một buổi ghi hình để cổ vũ cho người anh thân thiết - Thanh Duy. Dù chỉ đứng ở một góc nhưng giọng ca "Vì Sao" vẫn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Qua loạt ảnh này, nữ ca sĩ bỗng dưng bị "soi" về gu thời trang. Trong ảnh, Khởi My diện áo yếm màu loang để lộ lưng trần, đi cùng đó là quần dáng baggy caro và giày sneaker thoải mái. Tuy nhiên, nhiều netizen bình luận bộ trang phục lỗi mốt và "dìm dáng" nữ ca sĩ thê thảm, khiến cô bị lộ khuyết điểm trên cơ thể.

Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"? ảnh 1

Khởi My gây tranh cãi với bộ trang phục từ những năm 2000.

Ngay khi hình ảnh của mình trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng, bà xã Kelvin Khánh đã đăng hình ảnh chính chủ tự chụp cùng caption: "Team chanh dây, tắc, nho ùa vào đây. Tôi tin rằng bức tường này sẽ bền vững theo từng tháng năm". Khoe ảnh “xịn sò” hơn đôi chút nhưng phong cách của Khởi My vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"? ảnh 2

Ảnh được "chính chủ" đăng sau đó trông khá khẩm hơn.

Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"? ảnh 3

Người khen kẻ chê nữ ca sĩ trong diện mạo này.

Ngoài ra, Khởi My còn chia sẻ video đang ăn trái cây với thái độ thoải mái, vui vẻ. "Qua giờ có một cái áo mà tôi hot quá anh em, fashion xong giờ tới mukbang nha anh em, ăn cả thế giới, nhai luôn mấy đứa nhiều chuyện cho vừa cái miệng. Lên!", nữ ca sĩ viết.

Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"? ảnh 4

Khởi My không "drama hóa" câu chuyện thời trang của mình.

Động thái của Khởi My dù không thẳng thắn đáp trả chê bai của cộng đồng mạng nhưng vẫn thể hiện mình "không phải dạng vừa". Bỏ qua những thị phi này, ca sĩ cho biết trong thời gian tới sẽ trở lại V-Biz với ca khúc Thì Ra Mình Rất Cô Đơn.

Khởi My phản ứng ra sao khi bị chê mặc xấu trong ảnh chụp của "team qua đường"? ảnh 7

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm