Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3"

Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3"
HHT - Sau nhiều năm, "Cô Thắm Về Làng" đã trở thành một trong những bộ phim không thể thiếu của khán giả màn ảnh nhỏ mỗi dịp xuân về.

Với phần 3 này, Sam tiếp tục đảm nhiệm vai Út Đượm, sánh đôi cùng Út Kiệm (Jun Phạm thủ vai) trở thành một cặp đôi đáng yêu. Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy trong các sự kiện, trong Cô Thắm Về Làng, Sam trở thành một cô gái quê chân chất, mộc mạc. Dù chỉ mặc áo bà ba hoặc áo dài truyền thống nhưng Sam vẫn toát lên vẻ cuốn hút, đáng mến.

Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 1
Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 2

Trong suốt 3 năm qua, Sam tập trung gần như toàn bộ thời gian của mình cho lĩnh vực phim ảnh. Nếu vai Kim Chi trong Gia Đình Là Số 1 là một cô gái thành thị hiện đại, thời trang thì Út Đượm lại khá mộc mạc và chân chất. Được biết, Sam đã "dãi nắng, dầm mưa" cùng với đoàn phim ở miền quê để có những thước phim chân thật. 

Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 3
Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 4

Sam chia sẻ: "3 năm qua, Sam đã có nhiều kỷ niệm đẹp với đoàn phim Cô Thắm Về Làng. Mới đây nhất, khi đi quay phim, có một cảnh ngồi ghe nhưng cả đoàn đang quay thì ghe bị hỏng, phải vội vàng tấp vào bờ ở một nơi vô cùng lạ lẫm đợi sửa ghe xong mới có thể đi tiếp. Lúc đó, cả đoàn phim ai cũng hoang mang nhưng lại có những kỷ niệm vui bên nhau khi cùng trò chuyện và chia sẻ thêm về công việc với nhau". 

Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 5
Không cần những bộ cánh kiêu sa, Sam cuốn hút với áo bà ba trong "Cô Thắm Về Làng 3" ảnh 6

Dịp Tết năm nay, ngoài Cô Thắm Về Làng, khán giả sẽ được hội ngộ Sam trong phim điện ảnh Siêu Sao Siêu Ngố bên cạnh diễn viên Trường Giang. Trong năm 2018, Sam sẽ dần bật mí với khán giả nhiều dự án mới đang được ấp ủ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Poy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm