Không chỉ chấm thi "Hoa hậu Trái đất" tại Mỹ, Phương Khánh còn lên bìa tạp chí danh tiếng

Không chỉ chấm thi "Hoa hậu Trái đất" tại Mỹ, Phương Khánh còn lên bìa tạp chí danh tiếng
HHT - Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh vừa qua lại tiếp tục chuyến hành trình trong chuỗi hoạt động "Road to Miss Earth 2019" tại Mỹ.

Với cương vị là Giám Khảo Việt Nam duy nhất tại cuộc thi, Hoa hậu Trái Đất Mỹ 2019 đã nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của người đẹp gốc Bến Tre. 

Trải qua rất nhiều vòng thi cam go, cuối cùng, cuộc thi Miss Earth USA 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Emanii Davis (Georgia). Mỹ nhân này cũng sẽ là đại diện của USA tham gia vào đấu trường nhan sắc Miss Earth 2019 sẽ diễn ra vào tháng 9. 

Không chỉ chấm thi "Hoa hậu Trái đất" tại Mỹ, Phương Khánh còn lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 1

Giữa hàng ngàn người tại nước Mỹ, Phương Khánh nhẹ nhàng chọn 1 bộ áo dài truyền thống khi góp mặt tại đêm chung kết. Với sắc đỏ rực rỡ cùng những hoạt tiết nổi bật đến từ từ Võ Việt Chung, nàng hậu đã vô cùng nổi bật giữa trời Tây. Vừa mang vẻ đẹp của một Hoa hậu quốc tế, vừa mang hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Không chỉ chấm thi "Hoa hậu Trái đất" tại Mỹ, Phương Khánh còn lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 2

Cảm thấy hạnh phúc khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ thế giới, Phương Khánh chia sẻ: "Tôi rất may mắn khi có được cơ hội công tác ở nhiều nơi. Hạnh phúc hơn khi được mang hình ảnh của chiếc áo dài, văn hoá tiêu biểu của nước mình ra thế giới. Hãnh diện hơn khi nét đẹp truyền thống của Việt Nam lại được rất nhiều người yêu mến".

Không chỉ thế, trong chuyến đi Mỹ lần này, Phương Khánh còn được tạp chí danh tiếng LifeStyle lựa chọn trở thành gương mặt đại diện cho tháng này. Cô cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên được xuất hiện trên trang bìa tạp chí. Đây là một trong những điều đáng tự hào mà Phương Khánh đã làm được. 

Không chỉ chấm thi "Hoa hậu Trái đất" tại Mỹ, Phương Khánh còn lên bìa tạp chí danh tiếng ảnh 3
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm