Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary
HHT - Thông tin Gary, cựu thành viên "Running Man" bí mật kết hôn đang khiến fan xôn xao. Tuy nhiên, ngay cả bạn bè thân thiết của Gary cũng không khỏi ngạc nhiên trước chuyện này.

Ngày 5/4, Kang Gary bất ngờ thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân rằng anh đã kết hôn cùng một cô gái không phải người nổi tiếng. Không tổ chức lễ cưới, cũng không có khách mời, vợ chồng anh chính thức là của nhau trong một ngày mùa Xuân đẹp trời. Điều này làm người hâm mộ được một phen chấn động, tuy nhiên họ cũng không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Gary.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 1

Bất ngờ hơn cả là những người thân thiết với Gary, từ công ty quản lý cho đến các thành viên Running Man đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước thông báo đột ngột này.

Công ty quản lý của Gary - Yangbans trả lời với báo giới: “Công ty chẳng hề hay biết về kế hoạch kết hôn của Gary. Chúng tôi chỉ nhận được thông báo ngay trước khi anh ấy đăng tải bài viết đó lên Instagram. Tất cả thông tin đã được nói rõ trong bài viết của anh ấy, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ ý kiến gì với chuyện này”.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 2

Bên cạnh đó, nguồn tin từ Running Man cho biết: “Các thành viên không ai biết chuyện Gary kết hôn cả. Mọi người đều ngỡ ngàng khi nghe được thông tin”.

Một nguồn tin thân cận từ Gary cũng tiết lộ rằng: “Tôi hoàn toàn không biết gì hết, cho nên khi nhìn thấy bài viết mà cậu ấy đăng tải trên mạng xã hội tôi đã rất bất ngờ. Ngay cả những người thân quen hay nhân viên trong công ty cậu ấy cũng không tiết lộ với một ai rồi cứ lặng lẽ kết hôn như vậy”.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 3

Dù thế nào đi nữa, kết hôn vẫn là chuyện tốt với Gary. Hy vọng rằng từ nay về sau, mỗi ngày của Gary đều ngập tràn tình yêu với một nửa đích thực của anh.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.