Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary
HHT - Thông tin Gary, cựu thành viên "Running Man" bí mật kết hôn đang khiến fan xôn xao. Tuy nhiên, ngay cả bạn bè thân thiết của Gary cũng không khỏi ngạc nhiên trước chuyện này.

Ngày 5/4, Kang Gary bất ngờ thông báo trên tài khoản Instagram cá nhân rằng anh đã kết hôn cùng một cô gái không phải người nổi tiếng. Không tổ chức lễ cưới, cũng không có khách mời, vợ chồng anh chính thức là của nhau trong một ngày mùa Xuân đẹp trời. Điều này làm người hâm mộ được một phen chấn động, tuy nhiên họ cũng không quên gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Gary.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 1

Bất ngờ hơn cả là những người thân thiết với Gary, từ công ty quản lý cho đến các thành viên Running Man đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước thông báo đột ngột này.

Công ty quản lý của Gary - Yangbans trả lời với báo giới: “Công ty chẳng hề hay biết về kế hoạch kết hôn của Gary. Chúng tôi chỉ nhận được thông báo ngay trước khi anh ấy đăng tải bài viết đó lên Instagram. Tất cả thông tin đã được nói rõ trong bài viết của anh ấy, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ ý kiến gì với chuyện này”.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 2

Bên cạnh đó, nguồn tin từ Running Man cho biết: “Các thành viên không ai biết chuyện Gary kết hôn cả. Mọi người đều ngỡ ngàng khi nghe được thông tin”.

Một nguồn tin thân cận từ Gary cũng tiết lộ rằng: “Tôi hoàn toàn không biết gì hết, cho nên khi nhìn thấy bài viết mà cậu ấy đăng tải trên mạng xã hội tôi đã rất bất ngờ. Ngay cả những người thân quen hay nhân viên trong công ty cậu ấy cũng không tiết lộ với một ai rồi cứ lặng lẽ kết hôn như vậy”.

Không chỉ fan, ngay cả bạn bè thân thiết cũng bất ngờ trước tin tức kết hôn của Gary ảnh 3

Dù thế nào đi nữa, kết hôn vẫn là chuyện tốt với Gary. Hy vọng rằng từ nay về sau, mỗi ngày của Gary đều ngập tràn tình yêu với một nửa đích thực của anh.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.