Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng
HHT - Được mọi người ví von là búp bê trên sân khấu, nhưng hình ảnh đó hoàn toàn không đúng với cá tính “menly” của Hồ Hiền - cô nàng đang “gây bão” Giọng hát Việt 2017 trong team Tóc Tiên năm nay.

Khác hẳn với những hình ảnh cháy hết mình trên sân khấu, thí sinh đội Tóc Tiên - Hồ Hiền bất ngờ xuống phố trong trang phục hiện đại, năng động của các quý cô sành điệu thành thị. Cách mix & match trang phục cùng phụ kiện thời trang của Hồ Hiền có thể xem như một gợi ý cho các cô nàng trẻ đi chơi cùng bạn bè.

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 1

Sau tập ghi hình đầu tiên lên sóng truyền hình, Hồ Hiền dã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người hơn, đồng thời cũng có không ít ý kiến so sánh học trò Tóc Tiên giống với nữ ca sĩ Miu Lê hay Hương Tràm. "Hiền nghĩ chắc tại gương mặt mình phổ thông quá (cười lớn). Theo Hiền, việc so sánh là hết sức bình thường. Hiền không cảm thấy khó chịu chút nào cả mà cảm thấy vui vì bản thân các chị đều là những nghệ sĩ rất giỏi, tài năng. Nhưng hiện tại, Hiền vẫn là Hồ Hiền thôi" - Hồ Hiền chia sẻ.

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 2

Năm lớp 12, Hồ Hiền đã có lần đưa một người bạn đi tham gia Tiếng hát Truyền hình, nhưng rốt cuộc chính cô lại là người vào sâu nhất ở cuộc thi năm đó. Đó cũng là bước ngoặt lớn để cô tự tin vào Sài Gòn học ở Nhạc viện và sinh sống một mình suốt thời gian qua. Từng tham gia nhiều cuộc thi hát khác nhau, nhưng Hồ Hiền vẫn chọn Giọng hát Việt năm nay vì cảm thấy được sự trẻ trung, năng động hơn so với mọi năm.

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 3

Trong đội Tóc Tiên có rất nhiều cá tính âm nhạc nổi trội, nên bản thân Hồ Hiền luôn tận dụng những lợi thế sẵn có để không bị “chìm”. Được nhận xét là có một giọng hát lạ, thể hiện chất riêng của mình, Hồ Hiền chắc chắn sẽ là một ẩn số của đội Tóc Tiên

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 4

Bật mí về màn trình diễn sắp tới tại Giọng hát Việt, Hồ Hiền cho biết mình sẽ trình diễn các ca khúc khác hoàn toàn với sở trường bấy lâu của mình.

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 5

Nói về Huấn luyện viên Tóc Tiên, Hồ Hiền bày tỏ mình rất hâm mộ gu âm nhạc cá tính, nổi loạn, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và sự tâm huyết của nữ ca sĩ. Đó là những lý do thuyết phục cô vào team của nữ Huấn luyện viên này. "Đến khi làm việc với chị Tiên, Hiền càng nhận thấy rõ sự tận tâm của chị. Chị Tiên không đặt ra bất cứ quy định hay bất cứ áp lực nào cho team. Thế nhưng, mỗi thành viên trong đội đều tự đặt ra ý thức cho bản thân mình" - Hồ Hiền chia sẻ.

Không chỉ hát hay, Hồ Hiền còn sở hữu phong cách thời trang đầy ấn tượng ảnh 6

TRANG NGUYỄN - Ảnh: HUY NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm