Không chỉ hoãn phim trong tuần, đài MBC còn sắp đóng cửa chương trình phim truyện hàng ngày?

Không chỉ hoãn phim trong tuần, đài MBC còn sắp đóng cửa chương trình phim truyện hàng ngày?
HHT - Các fan của dòng phim hàng ngày trên đài MBC đang vô cùng lo lắng sho số phận chương trình này.

Cách đây vài ngày, đài MBC vừa thông báo sẽ tạm ngưng các dự án phim truyền hình chiếu trong tuần cho đến tận tháng 3/2018 mới chiếu tiếp phim mới, còn phim chiếu đều đặn hàng ngày vẫn phát sóng bình thường.

Không chỉ hoãn phim trong tuần, đài MBC còn sắp đóng cửa chương trình phim truyện hàng ngày? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, đến lượt phim hàng ngày cũng đối mặt với kết thúc không có hậu. Giám đốc bộ phận phim hàng ngày trên đài MBC đã được điều chuyển sang kênh phim chiếu trong tuần. Và sau dự án Enemies From the Past (Kẻ thù từ quá khứ) đang phát sóng, thì đài MBC chưa khởi động phim kế tiếp.

Không chỉ hoãn phim trong tuần, đài MBC còn sắp đóng cửa chương trình phim truyện hàng ngày? ảnh 2

Một nguồn tin từ MBC cũng khẳng định rằng ban giám đốc đài đang họp bàn thảo luận về việc có nên kéo dài dòng phim hàng ngày nữa hay không, chứ cũng chưa có quyết định cuối cùng. Enemies From the Past dài 120 tập và theo kế hoạch, sẽ kết thúc vào ngày 28/5/2018. Đây không phải là lần đầu tiên đài MBC chấm dứt mảng phim hàng ngày. Năm 1984, MBC đã ngưng làm dòng phim này và mãi đến 1996 mới khôi phục trở lại.

Không chỉ hoãn phim trong tuần, đài MBC còn sắp đóng cửa chương trình phim truyện hàng ngày? ảnh 3

Không chỉ riêng đài MBC, mà phim hàng ngày đã trở thành “đặc sản” của nhiều kênh truyền hình khác tại Hàn như SBS, KBS. Mỗi bộ phim dài hàng trăm tập, phát sóng đều đặn hàng ngày và có khi chiếu cả năm mới hết. Phim hàng ngày thường có đề tài gia đình với những mối quan hệ lắt léo, trả thù qua lại rất hợp với các bà nội trợ. Đa số phim hàng ngày đều có rating cao hơn hẳn phim chiếu trong tuần. 

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm