Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân

HHT - Ngu Thư Hân có lẽ là một trong những nhân vật nhân vật “hot” nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay khi liên tục làm mưa làm gió trên các diễn đàn, đến cả nam diễn viên Lý Dịch Phong cũng không thoát khỏi sự thu hút của cô nàng.

Chàng diễn viên điển trai Lý Dịch Phong trong livestream mới nhất để mừng sinh nhật đã chia sẻ với các fan anh đã xem chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2. Khi được hỏi rằng anh có cảm nhận như thế nào về Ngu Thư Hân, Lý Dịch Phong đã thẳng thắn trả lời: “Tôi thấy cô ấy rất dễ thương, cũng rất có gia giáo”. 

Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 1 Nam diễn viên Lý Dịch Phong nổi tiếng với các tác phẩm “Đạo mộ bút ký”, “Cổ kiếm kỳ đàm”

Ngay sau chia sẻ của anh chàng, từ khóa “Lý Dịch Phong thấy Ngu Thư Hân rất dễ thương” nhanh chóng leo lên #1 tìm kiếm ở mạng xã hội Weibo với hơn 4 triệu lượt truy cập.

Ngu Thư Hân lại một lần nữa chứng minh sức hút của mình khi được tiền bối lên tiếng ca ngợi. Vụt sáng chỉ sau một đêm với hàng loạt biểu cảm bị cộng đồng mạng đánh giá là “lố lăng”, “thánh lố”, “phản cảm”, con đường thành danh của cô nàng tưởng như đã chấm dứt. Thế nhưng chỉ sau vài tập của Thanh xuân có bạn, cộng đồng mạng đã bị cô gái này “quật” không thương tiếc khi thể hiện cá tính dễ thương cùng nhân cách thú vị của mình.
Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 2 Thiên kim tiểu thư Ngu Thư Hân đang nổi tiếng qua chương trình “Thanh xuân có bạn mùa 2”
Cô nàng hiện đang giữ hạng #1 của chương trình Thanh xuân có bạn và độ nổi tiếng của Ngu Thư Hân ngày càng tăng cao qua mỗi tập được công chiếu. Hãy cùng theo dõi cô “tiểu thư đáng yêu” này trong suốt những tập còn lại của chương trình nhé!
Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.