Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân

HHT - Ngu Thư Hân có lẽ là một trong những nhân vật nhân vật “hot” nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay khi liên tục làm mưa làm gió trên các diễn đàn, đến cả nam diễn viên Lý Dịch Phong cũng không thoát khỏi sự thu hút của cô nàng.

Chàng diễn viên điển trai Lý Dịch Phong trong livestream mới nhất để mừng sinh nhật đã chia sẻ với các fan anh đã xem chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2. Khi được hỏi rằng anh có cảm nhận như thế nào về Ngu Thư Hân, Lý Dịch Phong đã thẳng thắn trả lời: “Tôi thấy cô ấy rất dễ thương, cũng rất có gia giáo”. 

Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 1 Nam diễn viên Lý Dịch Phong nổi tiếng với các tác phẩm “Đạo mộ bút ký”, “Cổ kiếm kỳ đàm”

Ngay sau chia sẻ của anh chàng, từ khóa “Lý Dịch Phong thấy Ngu Thư Hân rất dễ thương” nhanh chóng leo lên #1 tìm kiếm ở mạng xã hội Weibo với hơn 4 triệu lượt truy cập.

Ngu Thư Hân lại một lần nữa chứng minh sức hút của mình khi được tiền bối lên tiếng ca ngợi. Vụt sáng chỉ sau một đêm với hàng loạt biểu cảm bị cộng đồng mạng đánh giá là “lố lăng”, “thánh lố”, “phản cảm”, con đường thành danh của cô nàng tưởng như đã chấm dứt. Thế nhưng chỉ sau vài tập của Thanh xuân có bạn, cộng đồng mạng đã bị cô gái này “quật” không thương tiếc khi thể hiện cá tính dễ thương cùng nhân cách thú vị của mình.
Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 2 Thiên kim tiểu thư Ngu Thư Hân đang nổi tiếng qua chương trình “Thanh xuân có bạn mùa 2”
Cô nàng hiện đang giữ hạng #1 của chương trình Thanh xuân có bạn và độ nổi tiếng của Ngu Thư Hân ngày càng tăng cao qua mỗi tập được công chiếu. Hãy cùng theo dõi cô “tiểu thư đáng yêu” này trong suốt những tập còn lại của chương trình nhé!
Không chỉ khán giả, đến Lý Dịch Phong cũng dính “thính” của Ngu Thư Hân ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm