Không chỉ là kỷ lục đơn thuần, hành động này của EXO-L còn ý nghĩa hơn thế rất nhiều

Không chỉ là kỷ lục đơn thuần, hành động này của EXO-L còn ý nghĩa hơn thế rất nhiều
HHT - Tạp chí Big Issue ấn bản có Kai (EXO) lên bìa đã lập kỷ lục về số lượng. Nhưng đằng sau đó còn có câu chuyện ấm áp hơn nhiều.

Thông thường, tạp chí Big Issue tại Hàn Quốc bán được khoảng 15 nghìn bản. Nhưng đến số mới nhất có Kai (EXO) lên bìa thì đã bán được tới 28 nghìn bản, trở thành số báo bán chạy nhất lịch sử tạp chí này.

Không chỉ là kỷ lục đơn thuần, hành động này của EXO-L còn ý nghĩa hơn thế rất nhiều ảnh 1

Điều đáng nói hơn, Big Issue là một tạp chí được làm với mục đích giúp đỡ người nghèo của Hàn Quốc có thêm thu nhập. Chỉ có người nghèo, người vô gia cư mới được chọn đi bán những tờ Big Issue tại các khu phố đông đúc, các ga tàu điện ngầm và họ sẽ được trả công sau khi bán báo. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã sẵn lòng chụp hình cho Big Issue mà không đòi tiền thù lao, và Kai (EXO) cũng làm như thế.

Không chỉ là kỷ lục đơn thuần, hành động này của EXO-L còn ý nghĩa hơn thế rất nhiều ảnh 2

Khi biết Big Issue số mới nhất có in hình Kai, các EXO-L đã rủ nhau cố gắng mua càng nhiều báo càng tốt, không chỉ để ủng hộ Kai mà còn là cách giúp đỡ người nghèo. Không chỉ có vậy, các EXO-L còn mang theo rất nhiều đồ ăn, thức uống nóng sốt để tặng những người đứng bán báo trong tiết trời lạnh giá.

Không chỉ là kỷ lục đơn thuần, hành động này của EXO-L còn ý nghĩa hơn thế rất nhiều ảnh 3

Một người bán báo đã dựng tấm bảng lớn ở một sân ga tàu điện ngầm, trên đó có viết “Xin cảm ơn Kai (EXO) và các fan rất nhiều. Nhờ các bạn, mùa Đông đã trở nên ấm áp hơn nhiều”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm