Không chỉ phim mới, Kim Sejeong còn sắp trở lại với tư cách ca sĩ sau 2 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan sẽ phải đợi khoảng 2 tháng nữa mới có thể thưởng thức sản phẩm âm nhạc của Kim Sejeong. Trong lúc chờ đợi, fan có thể xem Sejeong tung chiêu trên màn ảnh nhỏ trong "Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì" phần 2.

Vào ngày 27/7, OSEN đưa tin rằng Kim Sejeong sẽ trở lại với tư cách ca sĩ vào tháng 9 tới đây. Công ty quản lý của Kim Sejeong, Jellyfish Entertainment nhanh chóng phản hồi: “Kim Sejeong sẽ phát hành một album mới vào tháng 9.” Như vậy, đây là lần đầu tiên Kim Sejeong trở lại với tư cách ca sĩ sau hai năm kể từ mini album thứ hai I’m được phát hành vào năm 2021.

Không chỉ phim mới, Kim Sejeong còn sắp trở lại với tư cách ca sĩ sau 2 năm ảnh 1

Là Á quân mùa đầu tiên của Produce 101 vào năm 2016, Kim Sejeong ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm dự án I.O.I và là thành viên của gugudan, tuy nhiên nhóm đã tan rã vào cuối năm 2020. Khi chuyển sang tư cách ca sĩ solo, cô nàng đã phát hành một số ca khúc ăn khách trong suốt sự nghiệp của mình như Flower Way Plant.

Kim Sejeong hiện đang hoạt động hiệu quả hơn với tư cách là diễn viên. Các fan hẳn vẫn chưa quên những vai diễn ấn tượng của cô nàng, đặc biệt là vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Business Proposal (Hẹn hò chốn công sở), The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì)

Không chỉ phim mới, Kim Sejeong còn sắp trở lại với tư cách ca sĩ sau 2 năm ảnh 2

Hiện tại, các fan sẽ sớm được gặp lại Sejeong trên màn ảnh nhỏ khi phần 2 "Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì" với tên gọi The Uncanny Counter 2: Counter Punch sẽ lên sóng vào ngày 29/7.

Không chỉ phim mới, Kim Sejeong còn sắp trở lại với tư cách ca sĩ sau 2 năm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.