Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Phương Oanh đã hơn một lần viết sai chính tả trên trang cá nhân thì nhân vật do Khả Ngân đóng còn viết nhầm ngay trên phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình".

Tập 53 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình mang đến những khoảnh khắc đầy xúc động, ấm áp cho khán giả trước tình cảm đáng quý mà các thành viên trong gia đình ông Toại, bà Cúc dành cho nhau. Trước khi anh cả Công vào phòng phẫu thuật để cắt bỏ khối u, cả nhà đã gửi đến anh những lời nhắn nhủ hết sức chân thành.

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 1

Cả nhà đều lo lắng cho Công rất nhiều.

Ngay cả hai cô em dâu Hà và Trâm Anh từng mâu thuẫn với Công vì chuyện “trà xanh” nay cũng đã quên đi mọi hiềm khích để viết cho anh thật nhiều lời chúc, mong Công sớm bình phục để trở về với cả nhà. Trâm Anh viết tâm thư khá dài, tin chắc chắn rằng anh Công sẽ sớm khỏe mạnh trở lại, lại là siêu nhân của cậu nhóc Long. Trâm Anh thậm chí còn đưa cả ca dao vào lời nhắn này.

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 2

Trâm Anh bị phát hiện viết sai chính tả khi nhắn gửi anh Công.

Chỉ có điều cô lại viết “Một cây làm chẳng lên non” trong khi chính xác phải là “Một cây làm chẳng nên non”. Câu tiếp theo vốn là “Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” thì Trâm Anh sửa lại “Chín cây chụm lại sức mạnh lớn lao” cho hợp với bối cảnh gia đình, ý nhắc đến 9 thành viên trong nhà sẽ luôn sát cánh bên nhau.

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 3

Nhiều khán giả đoán rằng Khả Ngân tự viết tấm thiệp này.

Tuy lời nhắn của Trâm Anh chỉ xuất hiện thoáng qua trong phim nhưng khán giả vẫn soi ra vụ nhầm lẫn nho nhỏ này. Không rõ đây có phải do Khả Ngân tự tay viết hay không nhưng đa số người xem cho rằng sai sót này khá phổ biến, rất nhiều người cũng sẽ đọc hoặc viết thành “lên non”.

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 4

Có nhiều sao Việt còn mắc lỗi chính tả hài hước hơn rất nhiều. Chẳng hạn Phương Oanh từng có bài đăng viết sai thành “xa mạc” và “sương rồng”.

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 5

Hồ Ngọc Hà muốn nói đạo lý mà cũng viết nhầm “đáy giếng” thành "đây giếng" mới khổ. Rồi cô cũng bị lẫn lộn giữa chữ cái "d" và "gi".

Không chỉ Phương Oanh, ngay cả Khả Ngân cũng vừa bị phát hiện viết sai chính tả ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm