Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này

Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này
HHT - Hồ Quang Hiếu, các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam, YouTuber nổi tiếng Pew Pew, Misthy cùng hơn 16.000 người đang hăng hái tham gia thử thách mang tên “Fool in Love”.

Chỉ trong vòng 48 giờ, trào lưu #foolinlove đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng từ Đông Nam Á đến Hàn Quốc với hơn 16.000 người tham gia và 15 triệu lượt xem.

Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này ảnh 1
Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này ảnh 2

Các cầu thủ trẻ U23 Việt Nam tiếp tục làm người hâm mộ bất ngờ với sự vui nhộn, hài hước của mình khi tham gia trào lưu cực hot này.

Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này ảnh 3
Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này ảnh 4

Nam ca sĩ “Con bướm Xuân”, YouTubers nổi tiếng như Pew Pew, Misthy, cùng hàng ngàn người dùng tại Việt Nam cũng không nằm ngoài trào lưu vui nhộn và sáng tạo mang tên #foolinlove.

Xu hướng này được khởi xướng đầu tiên tại Hàn Quốc bởi nam diễn viên Lee Jong Suk trên Tik Tok vào ngày 14/2. Video này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Hành động đặt cầm vào bàn tay của người khác, cùng nụ cười tỏa nắng, đầy thiện cảm, khiến hơn 680.000 trái tim “loạn nhịp” khi thấy video có gắn hashtag #iamyourvalentine của anh chàng họ Lee. Các ngôi sao Hàn Quốc khác cũng không nằm ngoài cuộc vui này, có thể kể đến như: Nam Joo Hyuk, BlackPINK, Yoo Seon Ho,

Không chỉ sao Hàn mà dàn sao Việt cũng đang mê mẩn trào lưu dễ thương gây sốt này ảnh 5

Trong ngày Cá tháng tư vừa qua, các ngôi sao đã có trào lưu hấp dẫn không kém bằng cách cường điệu hoá trào lưu đặt tay để lên cằm trước đây. Nam diễn viên Yoo Seon Ho đã sáng tạo hơn khi sử dụng tương cà và khoai tây chiên để giả vờ chết. Còn Hồ Quang Hiếu lại có cách tham gia trào lưu này với vẻ mặt kinh ngạc và nụ cười đầy ấm áp ở cuối đoạn clip.

Không chỉ có các sao tham gia, Tik Tok còn khuyến khích người dùng tạo ra những video cực kì sáng tạo này. Chỉ trong vòng 48 giờ đã có hơn 16.000 người tham gia và hơn 15 triệu lượt xem. Các video clip này được hashtag #foolinlove và nhận được hơn 240.000 lượt chia sẻ trên Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm