Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng các sao nữ V-Biz sẽ có bí kíp đặc biệt để giữ màu tóc nhuộm luôn bền đẹp nhưng hóa ra họ cũng phải nếm trải cảnh tóc vừa nhuộm vài hôm đã bị bay màu giống như chúng ta.
Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 1

Còn nhớ khi Tăng Thanh Hà trở thành người mẫu trang bìa của tạp chí Elle, cư dân mạng đồng loạt bất ngờ với diện mạo cực chất của “ngọc nữ màn ảnh Việt”. Tăng Thanh Hà đã nhuộm tóc sang màu xám khói đầy thời thượng, giúp cô nhìn càng thêm xinh đẹp sang chảnh.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 2

Thế nhưng chỉ một thời gian sau, khi Tăng Thanh Hà khoe ảnh gặp gỡ bạn bè thì khán giả lại ngạc nhiên vì màu tóc của cô đã thay đổi khá rõ. Đuôi tóc của nữ diễn viên ngả dần sang màu vàng bạch kim, khiến nhiều người cho rằng màu tóc nhuộm ban đầu đã bị phai đi ít nhiều.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 3

Trước Tăng Thanh Hà, Hari Won cũng là cái tên gây trầm trồ sau khi đổi màu tóc. Mái tóc bạch kim giúp cho cô nhìn trẻ trung mới mẻ hơn rất nhiều so với kiểu tóc sẫm đã gắn bó với Hari Won nhiều năm qua.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 4

Nhưng nữ diễn viên cũng chỉ giữ được màu tóc đẹp trong thời gian ngắn. Còn bây giờ, tóc Hari Won không chỉ ngả vàng mà còn lộ phần chân đen, và đuôi tóc thì nhìn khô xơ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà khán giả đều nhắn nhủ Hari Won hãy chăm sóc tóc nhiều hơn để lấy lại mái tóc bóng khỏe.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 5

Sau khi kết hôn với chồng trẻ, Ngô Thanh Vân cũng tạo bất ngờ khi nhuộm phần tóc mai sang màu bạch kim đầy sành điệu, khiến nhiều người liên tưởng đến kiểu tóc nổi tiếng của Jennie (BLACKPINK) trước đây.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 6

Nhưng sau đó, phần tóc nhuộm này đã nhanh chóng chuyển sang màu vàng, và còn xơ xác hơn trước. Kết quả là Ngô Thanh Vân đành quay về màu tóc đen quen thuộc của mình, cho thấy các ngôi sao đình đám dù tốn rất nhiều tiền cho mái tóc cũng chẳng thể thoát được nỗi khổ tóc nhuộm bay màu.

Không chỉ Tăng Thanh Hà, nhiều người đẹp V-Biz cũng phải chịu cảnh tóc nhuộm bay màu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm