Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi xem Quỳnh Kool mạnh mẽ, cá tính trong những tập đầu “Gara Hạnh Phúc”, hẳn ít ai ngờ rằng cô đã từng bị gạch tên trong lần đầu tiên đến thử vai Sơn Ca. Vì sao sau đó Quỳnh Kool lại được chọn vào vai chính?

Gara Hạnh Phúc tuy mới lên sóng được ba tập nhưng đã nhanh chóng gây chú ý vì nhịp phim nhanh, nội dung khá thú vị và đặc biệt nữ chính Sơn Ca rất đặc biệt. Cô mạnh mẽ, lạc quan nhưng cũng đầy ấm áp, và cũng không thiếu giây phút yếu mềm.

Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Quỳnh Kool có vai diễn mới lạ trong Gara Hạnh Phúc

Cho tới lúc này, Quỳnh Kool đã hoàn thành khá tốt vai diễn. Không còn là một cô gái yếu đuổi với tạo hình nữ tính sang chảnh như các bộ phim trước, Quỳnh Kool nhìn đầy mới mẻ với mái tóc ngắn, trang điểm nhẹ và gu thời trang phóng khoáng, năng động với quần jeans, áo thun cùng sơ mi kẻ khoác ngoài.

Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2
Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Nhân vật của cô có tạo hình cá tính

Ấy thế mà khi trò chuyện với báo VTC News, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng lần đầu tiên đi thử vai Sơn Ca, cô đã bị loại ngay vì hình ảnh chưa phù hợp với nhân vật. Không muốn bỏ lỡ vai diễn thú vị này, cô đã quyết định cắt tóc ngắn, chuyển sang ăn mặc bụi bặm phá cách hơn nhằm chứng tỏ Quỳnh Kool cũng có thể đóng được vai diễn cá tính mạnh.

Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4

Quỳnh Kool từng bị loại khi thử vai vì không hợp nhân vật

Thế rồi sát ngày khai máy phim, đạo diễn Bùi Quốc Việt đã gọi điện mời Quỳnh Kool đến thử vai lần nữa. Kết quả ra sao thì ai cũng thấy còn Quỳnh Kool thấy rất may mắn vì sự nỗ lực của cô đã mang lại trái ngọt. Dù biết nhân vật này là một thử thách rất khó nhưng Quỳnh Kool vẫn muốn chứng tỏ cô có thể hóa thân thành nhiều vai diễn đa dạng, không bị đóng khung vào hình mẫu cô gái xinh đẹp yếu đuối. Thậm chí nữ diễn viên còn đi học võ để tự mình thực hiện các cảnh hành động trong Gara Hạnh Phúc.

Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Cô còn đi học võ cho các cảnh hành động

Phim mới chỉ phát sóng những tập đầu tiên và hy vọng càng về sau, Quỳnh Kool càng nhập vai tốt hơn và nhân vật Sơn Ca của cô càng được khán giả yêu mến.

Quỳnh Kool từng bị loại trong lần đầu thử vai ở phim nối sóng "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm