Không có chuyện Cung Tuấn có con, phòng làm việc tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không để tin đồn thất thiệt lan rộng hơn, phía phòng làm việc của Cung Tuấn chính thức phủ nhận tin đồn nam diễn viên có con, sửa tuổi..., đồng thời tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý hành vi tung tin ác ý.

Nửa đêm ngày 5/4, cư dân mạng Trung Quốc phát hiện một tài khoản có tên là gongjun91 đăng một bài viết tìm hiểu về hội chứng down trước khi sinh vào năm 2012. Năm 2020, câu hỏi này được cho là bị chuyển qua một nền tảng con của Baidu để làm phong phú nội dung và vô tình để lộ tên người dùng.

Có cư dân mạng đọc lại những bài đăng cũ của gongjun91, phát hiện người này từng hỏi về việc thi vào Đại học Đông Hoa năm 2011, có số QQ, cung hoàng đạo là Nhân Mã. Cung Tuấn cũng thuộc cung Nhân Mã và từng học tại Đại học Đông Hoa. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ tài khoản này chính là của Cung Tuấn. Một số tin đồn khác như nam diễn viên từng đăng bài nói xấu nghệ sĩ khác, Cung Tuấn sinh năm 1991, không phải 1992 như đã công bố... cũng được netizen Trung "đào" lại.

Không có chuyện Cung Tuấn có con, phòng làm việc tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật bảo vệ ảnh 1

Rạng sáng ngày 6/4, tài khoản gongjun91 đã bị khóa. Đến trưa cùng ngày, phía phòng làm việc của Cung Tuấn chính thức lên tiếng, cho biết nam diễn viên đang độc thân, không có con, tin đồn sửa tuổi là vô căn cứ và sẽ thu thập bằng chứng khởi kiện những người tung tin đồn ác ý.

Bên cạnh hình ảnh văn bản chính thức, phòng làm việc của Cung Tuấn đính kèm dòng trạng thái: "Tung tin đồn ác ý, vô căn cứ, mạng xã hội không nằm ngoài pháp luật. Trong bối cảnh quốc gia đang đẩy mạnh việc thanh lọc, chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật và truy cứu đến cùng".

Không có chuyện Cung Tuấn có con, phòng làm việc tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật bảo vệ ảnh 2

Phía Cung Tuấn phủ nhận tin đồn.

Động thái của phòng làm việc Cung Tuấn nhận được sự tán đồng của người hâm mộ. Bởi tin đồn này có thể tạo cơ hội cho nhiều người trục lợi, bôi nhọ danh dự nam diễn viên, làm ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu của Cung Tuấn.

Không có chuyện Cung Tuấn có con, phòng làm việc tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật bảo vệ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.