Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới
HHT - Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thanh Tâm... sẽ là những cái tên xuất hiện trong web-drama đầu năm 2019 mang tên "Bao Lô".

Bao Lô là sản phẩm web-drama có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc... đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 1

Với đề tài đầy khá mới lần này, NSX và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh... đảm nhận những vai chủ chốt trong dự án. Lần này, Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự can đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 2

Trong Bao Lô, Phở Đặc Biệt sẽ vào vai Kim Hoàng - em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi, nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút nhát của một chàng trai trẻ phải học bổ túc văn hóa. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 3

Đồng hành cùng chị em Kim Thanh - Kim Hoàng Phì Lũ do Quang Trung diễn xuất. Trong lần trở lại này, Quang Trung sẽ có sự “lột xác” về mặt hình ảnh, lẫn tính cách nhân vật so với những web-drama ăn khách mà nam diễn viên từng tham gia trước đây.

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 4
Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 5

Bên cạnh đó, Bao Lô còn có sự tham gia của các khách mời: Thương Tín, Lê Giang, La Quốc Hùng, Trần Nghĩa....

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm