Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới
HHT - Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Ngọc Thanh Tâm... sẽ là những cái tên xuất hiện trong web-drama đầu năm 2019 mang tên "Bao Lô".

Bao Lô là sản phẩm web-drama có nội dung xoanh quay một nhóm người lưu manh, sống bằng nghề bán vé số ở một xóm nghèo và nuôi mộng đổi đời bằng việc... đi lừa đảo. Cùng nhau lên kế hoạch thâu tóm một thầu đề máu mặt, giàu có, nhưng kế hoạch của nhóm lưu manh có diễn biến phức tạp và mang kết cục không ai lường trước được. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 1

Với đề tài đầy khá mới lần này, NSX và đạo diễn Neko Lê quyết định mời Ngọc Thanh Tâm, Quang Trung, Phở Đặc Biệt, Pom Bựa, Tiểu Bảo Quốc, Ngân Quỳnh... đảm nhận những vai chủ chốt trong dự án. Lần này, Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai Kim Thanh - cô gái mồ côi từ nhỏ, sống cùng em trai và phải bươn chải bằng nghề bán vé số. Trái ngược với sự can đảm và giỏi võ, trong một số tình huống kịch tính, Kim Thanh lại để lộ nhược điểm vội vàng, hấp tấp. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 2

Trong Bao Lô, Phở Đặc Biệt sẽ vào vai Kim Hoàng - em trai ruột của Kim Thanh. Luôn chứng minh cho mọi người thấy là mình là người thông minh, lanh lợi, nhưng giấu đằng sau tính cách nhanh nhẹn đó là sự yếu đuối, nhút nhát của một chàng trai trẻ phải học bổ túc văn hóa. 

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 3

Đồng hành cùng chị em Kim Thanh - Kim Hoàng Phì Lũ do Quang Trung diễn xuất. Trong lần trở lại này, Quang Trung sẽ có sự “lột xác” về mặt hình ảnh, lẫn tính cách nhân vật so với những web-drama ăn khách mà nam diễn viên từng tham gia trước đây.

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 4

Không còn điệu đà, Quang Trung lột xác với vai diễn kẻ lừa đảo trong web-drama mới ảnh 5

Bên cạnh đó, Bao Lô còn có sự tham gia của các khách mời: Thương Tín, Lê Giang, La Quốc Hùng, Trần Nghĩa....

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.