Không còn là tin đồn, Seungri (BIG BANG) thực sự sẽ mở quán mì Aori Ramen tại Hà Nội

Không còn là tin đồn, Seungri (BIG BANG) thực sự sẽ mở quán mì Aori Ramen tại Hà Nội
HHT - Các fan BIG BANG tại Việt Nam sắp có cơ hội thưởng thức hương vị mì "cộp mác" thương hiệu Seungri.

Mới đây, em út Seungri của BIG BANG đã đăng bức ảnh "nhá hàng" về quán mì Aori Ramen cơ sở Hà Nội. Những hình ảnh rất thuần Việt xuất hiện trong bức ảnh như nón lá, Vịnh Hạ Long, Nhà thờ Đức Bà, Chùa Một Cột...

Vào cuối tháng 8, các fan đã truyền tai nhau thông tin Seungri sẽ chọn Việt Nam là địa điểm tiếp theo để mở rộng chi nhánh cho tiệm mỳ Aori Ramen của anh. Nguồn tin này bắt nguồn từ chính Instagram của Denis Đỗ - bạn thân của Seungri khi anh bất ngờ đăng tải một bức ảnh nhà hàng Aori Ramen với địa điểm “Ha Noi, Viet Nam” lên Instagram stories của mình. Nay, các fan vô cùng hạnh phúc khi tin đồn trên đã thành sự thực. Không chỉ vậy, không ít fan còn ngóng đợi "ông chủ" Seungri về Hà Nội khai trương quán mì. 

Không còn là tin đồn, Seungri (BIG BANG) thực sự sẽ mở quán mì Aori Ramen tại Hà Nội ảnh 1

Ngay sau khi Seungri đăng hình ảnh, Denis Đỗ đã cập nhật trên Instagram kèm chú thích: "Tiệm mì Aori Ramen đầu tiên tại Hà Nội sớm khai trương vào mùa Đông này". Anh cũng tiết lộ: "Chi nhánh Amori Ramen tại TP.HCM cũng sẽ sớm khai trương".

Aori Ramen là chuỗi nhà hàng mì do chính Seungri sáng lập và điều hành. Hiện tại, chuỗi nhà hàng này của anh chàng đã có tới 7 chi nhánh ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Bên cạnh đó, Aori Ramen còn được bình chọn là 1 trong 7 nhà hàng tuyệt vời tại Seoul nếu ăn tối một mình trên một trang web về ẩm thực Hàn Quốc nổi tiếng. 

Điểm đặc biệt của chuỗi nhà hàng này đó là các vị khách sẽ phải tới đây và thưởng thức mì hoàn toàn một mình. Mỗi vị khách sẽ được ngồi trong một quầy riêng biệt với một cửa sổ nhỏ để họ liên hệ với nhân viên phục vụ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm