Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE?

Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE?
HHT - Lẽ nào một công ty lớn như YG Ent lại thất hứa, đem con bỏ chợ như thế này?

Cho đến lúc này, show thực tế sống còn MIXNINE đã kết thúc được hai tháng, 9 thành viên của nhóm nhạc chiến thắng cũng đã lộ diện.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE? ảnh 1

Nhưng từ đó đến nay, chưa có thêm thông tin gì về kế hoạch debut của các chàng trai cả. Một công ty giải trí có thực tập sinh nằm trong đội hình chiến thắng đã kể rằng sau tập chung kết, họ chưa nhận được bất kỳ lịch trình nào từ công ty YG Ent. Vì thế, các thực tập sinh vẫn đang tập luyện nâng cao kỹ năng cá nhân như bình thường, chứ không hề được tập bài hát mới hay chuẩn bị quảng bá.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE? ảnh 2

Bởi cho đến bây giờ, tên chính thức của nhóm chưa có, ca khúc debut cũng chẳng thấy đâu. Nên mọi người bắt đầu nghĩ rằng nhóm chiến thắng MIXNINE sẽ chẳng có cơ hội ra mắt khán giả như đã định, hay nói khác đi là YG Ent đã bỏ rơi họ rồi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE? ảnh 3

Có thể thấy hiện giờ YG Ent quá bận rộn chăm sóc cho các nghệ sĩ của công ty mình, nên chẳng còn nhân lực và thời gian lo lắng cho nhóm nhạc chiến thắng nữa. Thực sự là YG Ent chưa hề thực hiện điều gì như những lời quảng cáo giới thiệu trước khi MIXNINE lên sóng, rằng sẽ đưa các thực tập sinh chiến thắng trở thành nhóm nhạc nổi tiếng. Rõ ràng theo như kế hoạch ra mắt vào tháng 4, thì chắc chắn các chàng trai MIXNINE sẽ không đủ thời gian để tập luyện và chuẩn bị mọi thứ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty YG Ent đã thực sự bỏ rơi nhóm chiến thắng của MIXNINE? ảnh 4

Trong khi đó, show sống còn The Unit tuy kết thúc muộn hơn, nhưng hai nhóm chiến thắng đều có nhiều hoạt động quảng bá và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/4 này.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.