Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ
HHT - "Tình thánh 2" hoãn chiếu vì cặp đôi diễn viên chính đều dính scandal đời tư.

Ngày 23/1, phim điện ảnh Tình thánh phần 2 do Ngô Tú BaBạch Bách Hà đóng vai chính ra tuyên bố dời lịch chiếu. Đây là lần thứ 2 bộ phim phải thay đổi ngày ra rạp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ ảnh 1

Trước đó, bộ phim định công chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán, nhưng đến ngày 21/1 thì đột nhiên tuyên bố chiếu sớm vào ngày 24/1. Đến ngày hôm nay, phim lại hoãn chiếu cho đến khi có thông báo tiếp theo. 

Tình thánh 2 có số phận "lận đận" như vậy là vì cặp đôi diễn viên chính. Khi dự án mới bắt đầu, nữ chính Bạch Bách Hà bị phát tán hình ảnh cặp kè cùng mẫu nam trẻ tuổi. Vợ chồng Bạch Bách HàTrần Vũ Phàm ly hôn ngay sau đó. Gần đây, Trần Vũ Phàm còn bị bắt vì sử dụng chất cấm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ ảnh 2
Bạch Bách Hà

Một tháng trước ngày phim ra rạp, nam chính Ngô Tú Ba bị phanh phui chuyện ngoại tình và có hai con ngoài giá thú. Những người trong cuộc còn tranh cãi qua lại ầm ĩ, khiến cư dân mạng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ ảnh 3
Ngô Tú Ba

Không chỉ dừng lại ở đó, một nguồn tin trong cuộc còn cho hay, ca sĩ hát nhạc phim Tình thánh 2 chính là Tiết Chi Khiêm, người dính nghi án phản bội vợ, hẹn hò cùng Lý Tiểu Lộ cách đây vài tháng. 

Cư dân mạng cho rằng Tình thánh 2 đã "vượt mặt" Thất tình 33 ngày để trở thành bộ phim "tai tiếng" nhất lịch sử phim Hoa ngữ. Nhưng Thất tình 33 ngày còn may mắn vì các scandal đời tư nổ ra sau khi phim công chiếu. Còn Tình thánh 2 sẽ phải đối mặt với sự tẩy chay gay gắt của công chúng, khả năng lỗ vốn là rất cao.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm