Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG!

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG!
HHT - Cô bé 4 tuổi Alice Song từng đi xem concert của BIG BANG từ khi mới... 2 tuổi, thuộc lòng các bài hát của nhóm và nhiều lần từng "đột nhập" vào trụ sở YG.

Vẫn biết BIG BANG nổi tiếng vì có lượng fan đông đảo thuộc nhiều lứa tuổi, trong đó có không ít fan nhí. Nhưng cô gái Alice Song trong đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội gần đây vẫn khiến cư dân mạng phải "lịm tim".

Cô bé 4 tuổi đi tìm gặp BIG BANG

Cô bạn 4 tuổi Alice có mẹ là người Úc và bố là người Hàn Quốc. Gia đình họ mới chuyển tới Seoul vào năm ngoái. Địa điểm yêu thích nhất của Alice không phải các điểm du lịch nổi tiếng mà chính là tòa nhà YG. Alice là "fan bự" của BIG BANG và tin rằng các thành viên BIG BANG sống trong trụ sở YG. Cô bé đã hai lần tìm cách "đột nhập" vào tòa nhà. Đến cả bảo vệ cũng quen mặt và không xua đuổi cô bé. Tuy nhiên, không may là cô bé không gặp được BIG BANG. Cô bé đã rất buồn vì điều đó.

Lần thứ 2 "đột nhập" YG và đoạn phỏng vấn đáng yêu với Alice.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG! ảnh 1

"Con muốn sống ở nhà của BIG BANG!".

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG! ảnh 2

BIG BANG là "oppa" của con.

Khi được hỏi vì sao thích BIG BANG, cô bé đã trả lời rằng thích mái tóc và hình dáng của họ. Alice từng đến concert 2015 World Tour của BIG BANG tại Úc và biết hát theo rất nhiều bài hát của nhóm. Sau khi clip của cô nàng được đăng trên kênh YouTube MyKoreanHusband, Alice đã xuất hiện trên rất nhiều tờ báo của Hàn Quốc. Mong rằng các "oppa" BIG BANG sẽ biết đến fan nhí đáng yêu này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.