Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG!

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG!
HHT - Cô bé 4 tuổi Alice Song từng đi xem concert của BIG BANG từ khi mới... 2 tuổi, thuộc lòng các bài hát của nhóm và nhiều lần từng "đột nhập" vào trụ sở YG.

Vẫn biết BIG BANG nổi tiếng vì có lượng fan đông đảo thuộc nhiều lứa tuổi, trong đó có không ít fan nhí. Nhưng cô gái Alice Song trong đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội gần đây vẫn khiến cư dân mạng phải "lịm tim".

Cô bé 4 tuổi đi tìm gặp BIG BANG

Cô bạn 4 tuổi Alice có mẹ là người Úc và bố là người Hàn Quốc. Gia đình họ mới chuyển tới Seoul vào năm ngoái. Địa điểm yêu thích nhất của Alice không phải các điểm du lịch nổi tiếng mà chính là tòa nhà YG. Alice là "fan bự" của BIG BANG và tin rằng các thành viên BIG BANG sống trong trụ sở YG. Cô bé đã hai lần tìm cách "đột nhập" vào tòa nhà. Đến cả bảo vệ cũng quen mặt và không xua đuổi cô bé. Tuy nhiên, không may là cô bé không gặp được BIG BANG. Cô bé đã rất buồn vì điều đó.

Lần thứ 2 "đột nhập" YG và đoạn phỏng vấn đáng yêu với Alice.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG! ảnh 1

"Con muốn sống ở nhà của BIG BANG!".

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là fan girl số 1 của BIG BANG! ảnh 2

BIG BANG là "oppa" của con.

Khi được hỏi vì sao thích BIG BANG, cô bé đã trả lời rằng thích mái tóc và hình dáng của họ. Alice từng đến concert 2015 World Tour của BIG BANG tại Úc và biết hát theo rất nhiều bài hát của nhóm. Sau khi clip của cô nàng được đăng trên kênh YouTube MyKoreanHusband, Alice đã xuất hiện trên rất nhiều tờ báo của Hàn Quốc. Mong rằng các "oppa" BIG BANG sẽ biết đến fan nhí đáng yêu này.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.