Không còn nghi ngờ gì nữa, kiểu tóc xoăn “bà thím” chính là khắc tinh của mọi mỹ nam

Không còn nghi ngờ gì nữa, kiểu tóc xoăn “bà thím” chính là khắc tinh của mọi mỹ nam
HHT - Các mỹ nam Hàn đẹp trai đến mấy mà để kiểu tóc xoăn bà thím này, là nhan sắc “mất điện” ngay.
Won Bin dù có 10 năm không đóng phim, thì vẫn là tường thành nhan sắc trong làng phim Hàn. Đâu cần cầu kỳ, Won Bin chỉ mặc áo sơ mi, quần tây, cắt tóc ngắn là nhìn bảnh bao sáng láng lắm rồi.
Nhưng có lần, Won Bin bỗng dưng có hửng đổi kiểu tóc, thử để tóc dài uốn xoăn thành lọn. Kết quả là ai cũng té ngửa khi Won Bin đẹp trai lịch lãm ngày nào, nay bỗng hóa thành một chàng trai già cỗi và luộm thuộm.
Sau đó đến lượt Park Bo Gum. Dù các fan có la ó đến mấy, thì Bo Gum vẫn tự tin hết sức với mái tóc vừa dài vừa xoăn này. Anh chàng luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói, có lúc còn vén tóc qua tai như một bà thím thực sự.
Park Bo Gum thậm chí còn đưa kiểu tóc này vào phim mới Encounter. Theo như hình ảnh mà nhà sản xuất tung ra, thì nhìn Park Bo Gum tóc dài bồng bềnh cũng không đến nỗi nào. Nhưng so với Bo Gum phiên bản tóc ngắn thì vẫn kém sắc hơn nhiều.
Giờ đến lượt Song Joong Ki. Có lẽ hai anh em Song Joong Ki, Park Bo Gum chung công ty quản lý nên cũng chung luôn người làm tóc. Kết quả là Song Joong Ki vừa xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Nhật với kiểu tóc già đến không thể tin.
Kiểu đầu xoăn tít này không hợp với Song Joong Ki chút nào, nếu không muốn nói là dìm hàng anh toàn tập. Nhìn từ mọi góc, Song Joong Ki đều mất hẳn vẻ nam tính.
Thậm chí nhiều khán giả còn nói vui là Song Hye Kyo đã bắt nạt chồng cỡ nào mà nhìn Song Joong Ki gầy hốc hác đến thế này, chẳng còn thấy đâu chàng đại úy Yoo Shi Jin oai phong thời Hậu duệ Mặt Trời nữa.

Thế mới nói tóc xoăn bà thím đúng là khắc tinh của mọi mỹ nam mà.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm