Không còn nghi ngờ gì nữa, “Produce 48” là show sống còn phức tạp khó hiểu nhất K-Pop

Không còn nghi ngờ gì nữa, “Produce 48” là show sống còn phức tạp khó hiểu nhất K-Pop
HHT - Chỉ nghe sơ qua thể lệ của show sống còn “Produce 48” (tức “Produce 101” mùa thứ ba), khán giả đã hoa mắt chóng mặt vì quá rối rắm.

Mới đây, show sống còn Produce 48 vừa hé lộ một vài nội quy cơ bản, cho thấy chương trình sẽ có thay đổi ngoạn mục so với hai mùa đầu tiên của Produce 101.

Không còn nghi ngờ gì nữa, “Produce 48” là show sống còn phức tạp khó hiểu nhất K-Pop ảnh 1

Mùa mới này sẽ có 96 thực tập sinh tham gia, 48 người đến từ Nhật Bản và 48 người của Hàn Quốc. Và bạn đừng vội mừng là sẽ được xem các tài năng của hai nước so tài trực tiếp với nhau nhé. Bởi các thực tập sinh bên Hàn sẽ thi đấu với nhau, và những ai đến từ Nhật Bản cũng sẽ cạnh tranh riêng với nhau.

Không còn nghi ngờ gì nữa, “Produce 48” là show sống còn phức tạp khó hiểu nhất K-Pop ảnh 2

Cũng vì có thực tập sinh hai nước tham gia nên đội hình chiến thắng không thể là con số lẻ 11 người như trước. Nhóm nhạc chung cuộc của Produce 48 sẽ gồm 12 thành viên, 6 người Nhật và 6 người Hàn để đảm bảo công bằng. Đội chiến thắng dĩ nhiên cũng sẽ quảng bá song song tại cả hai nước.

Không còn nghi ngờ gì nữa, “Produce 48” là show sống còn phức tạp khó hiểu nhất K-Pop ảnh 3

Thêm vào đó, một lưu ý cực quan trọng dành cho khán giả nữa đây. Các khán giả Hàn Quốc chỉ được bỏ phiếu bình chọn cho các thực tập sinh Nhật Bản và ngược lại, những khán giả Nhật chỉ nhắn tin bình bầu cho thực tập sinh Hàn Quốc mình thích nhất mà thôi. Xem ra nhà sản xuất muốn khán giả của hai nước phải theo dõi toàn bộ chương trình, chứ không thể có cảnh khán giả nước nào chỉ xem riêng phần về thực tập sinh nước ấy nữa.

Xem ra Produce 48 còn chưa diễn ra, nhưng khán giả đã hoa cả mắt với bảng thể lệ phức tạp này rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.