Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè
HHT - Mamamoo và Seventeen trở lại cùng một thời điểm nhưng lại mang đến hai sắc thái mùa Hè rất khác biệt.

Seventeen - Mùa Hè đáng yêu

Lần comeback này, Seventeen xuất xưởng mini album thứ 5 mang tên You Make My Day, đánh dấu sự trở lại của nhóm kể từ sau thành công của album đặc biệt Director’s Cut vào tháng 2/2018. Vốn nổi danh là “nhóm nhạc tự sản xuất”, Seventeen tiếp tục nhận được sự kỳ vọng của các fan cũng như giới truyền thông và các anh chàng đã không khiến mọi người phải thất vọng. Cả mini album You Make My Day nói chung và ca khúc chủ đề Oh My! nói riêng đều mang đến những rung cảm rất mùa Hè.

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 1

Carat đã được sống trong cảnh “đời giống như là mơ” khi Seventeen thật sự trở lại với phong cách kẹo bông ngọt ngào, năng động, đáng yêu của Adore U hay Aju Nice trước đây, song nay đã được “thăng cấp” thêm nhiều lần cả về visual lẫn âm nhạc. 13 anh chàng hớp hồn fan với vẻ ngoài đẹp trai long lanh, bảnh bao, đáng yêu nhưng cũng không kém phần trưởng thành. 

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 2

You Make My Day tiếp tục là “miền đất hứa” để Seventeen thể hiện khả năng của mình. Woozi (cùng với Bumzu, nhà sản xuất âm nhạc của Pledis) là người sáng tác và sản xuất chính 5/6 ca khúc của album. S.Coups, Hoshi, Mingyu, Vernon, Wonwoo, Dino cũng tham gia sáng tác và viết lời cho các ca khúc. Trong album You Make My Day, bên cạnh 3 bài hát chung của nhóm là 3 bài hát của 3 unit.

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 3

Joshua, anh chàng thường có ít line hát trong các ca khúc chủ đề trước đây thì nay lại là anh chàng có thời lượng hát solo nhiều thứ ba trong Oh My!. Jun cũng có nhiều thời lượng khoe giọng hơn trước. Hơn cả những thành tích trên BXH, những điều nho nhỏ nhưng có ý nghĩ to to này mới là điều Carat thích thú và cảm động nhất về Seventeen: Đó là Seventeen luôn giúp nhau để cả nhóm cũng như mỗi cá nhân đều có cơ hội được thể hiện khả năng của mình, được tỏa sáng.

Mamamoo - Mùa Hè nóng bỏng

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 4

Mamamoo mang đến mini album thứ 7 Red Moon gồm 6 ca khúc. Trước thềm comeback, Mamamoo đã bất ngờ phát hành ca khúc Rainy Season và ngay lập tức, “mùa mưa” này của Mamamoo đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt. Mamamoo còn cảm động nói rằng nhóm phát hành Rainy Season như một món quà dành tặng fan nhưng cuối cùng cả nhóm lại bất ngờ nhận được một món quà lớn từ chính các fan. Thành công của Rainy Season như một điềm báo may mắn cho Mamamoo.

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 5

Tuy đã “mở đường” bằng hẳn một “mùa mưa” nhưng hóa ra Rainy Season chỉ khiến sức nóng của Mamamoo thêm tăng cao. Sức nóng của Mamamoo còn đến từ màn “lột xác” hình ảnh ấn tượng của 4 cô nàng. Cũng váy áo, cũng giày cao gót nhưng Mamamoo lại mang đến phong cách girl crush đầy thu hút, vừa xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng vừa mạnh mẽ, cá tính.

Không hẹn mà gặp, Mamamoo cùng Seventeen mang đến hai sắc thái khác biệt của mùa Hè ảnh 6

Một trong những phương châm của Mamamoo từ khi debut đến nay là “Tự túc là hạnh phúc”. Mamamoo muốn được nhìn, nghe và học hỏi mọi thứ để trong tương lai có thể thực hiện ước mơ to bự là phát hành một album mà nhóm tự lo mọi khâu từ sáng tác, sản xuất, vũ đạo đến trang phục… Qua thời gian, Mamamoo đang ngày càng tiệm cận gần hơn đến ước mơ của mình. Như mini album Red Moon lần này chẳng hạn, cả 4 cô nàng đều tiếp tục tham gia vào quá trình sáng tác các ca khúc. Không ngoa khi nói các cô gái Mamamoo đã tỏa sáng rực rỡ trong lần comeback này, cả về sắc đẹp lẫn tài năng.   

Theo HHT 1269
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm