Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới
HHT - Mùa Thu sắp đến sẽ “nóng” lắm đây khi cả hai chị em nhà Cyrus cùng “đổ bộ” showbiz với album mới.

“Chị đại” Miley Cyrus đã trở lại đường đua!

Miley Cyrus vừa khiến các fan ruột hò hét sung sướng khi tiết lộ album phòng thu thứ sáu, Younger Now, sẽ chính thức “lên kệ” ngày 29 tháng Chín sắp tới. Tên của album chính là lời nhắn nhủ của cô nàng đến với các bạn gái rằng “Còn trẻ là một điều tuyệt vời, hãy ăn mừng điều đó”.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 1

Phát súng mở màn cho Younger Now đã được Miley “bóp cò” hồi hai tháng trước, chính là hai single Malibu Inspired. Dựa vào giai điệu nhẹ nhàng của hai single trên, có thể đoán rằng Younger Now là một album dễ nghe mang màu sắc Pop/ Rock, Country, hứa hẹn sẽ làm các fan lâng lâng mỉm cười cả ngày.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 2

Noah Cyrus - Ngôi sao sẵn sáng được tỏa sáng

Em gái của Miley, Noah Cyrus cũng đã sẵn sàng cho màn debut với album NC-17. Trước đó, Noah đã thăm dò thị trường âm nhạc với hai single liên tiếp là Stay TogetherI’m Stuck. Tuy vẫn chưa “làm ăn” được trên các bảng xếp hạng lớn nhưng với tuổi đời còn trẻ và sự hỗ trợ từ gia đình mang truyền thống âm nhạc, đặc biệt là người chị Miley, Noah không sớm thì muộn cũng sẽ “công phá” hết tiềm năng của mình.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 3

Dù chưa tiết lộ ngày tháng cụ thể nhưng NC-17 chắc chắn sẽ “đổ bộ” vào mùa Thu năm nay, tức là gần như cùng thời điểm với Younger Now của Miley. Lấy cảm hứng từ album Joanne của Lady Gaga, NC-17 mang nhiều màu sắc của các dòng nhạc khác nhau nhưng vẫn giữ được tính thống nhất. Album đầu tay này cũng sẽ quyết định xem Noah có xứng đáng với đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc VMAs hay không.

Hãy cùng chờ xem hai chị em nhà Cyrus “khuấy đảo” showbiz cuối năm 2017 nhé!

HỒ THANH NGÂN

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm