Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới
HHT - Mùa Thu sắp đến sẽ “nóng” lắm đây khi cả hai chị em nhà Cyrus cùng “đổ bộ” showbiz với album mới.

“Chị đại” Miley Cyrus đã trở lại đường đua!

Miley Cyrus vừa khiến các fan ruột hò hét sung sướng khi tiết lộ album phòng thu thứ sáu, Younger Now, sẽ chính thức “lên kệ” ngày 29 tháng Chín sắp tới. Tên của album chính là lời nhắn nhủ của cô nàng đến với các bạn gái rằng “Còn trẻ là một điều tuyệt vời, hãy ăn mừng điều đó”.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 1

Phát súng mở màn cho Younger Now đã được Miley “bóp cò” hồi hai tháng trước, chính là hai single Malibu Inspired. Dựa vào giai điệu nhẹ nhàng của hai single trên, có thể đoán rằng Younger Now là một album dễ nghe mang màu sắc Pop/ Rock, Country, hứa hẹn sẽ làm các fan lâng lâng mỉm cười cả ngày.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 2

Noah Cyrus - Ngôi sao sẵn sáng được tỏa sáng

Em gái của Miley, Noah Cyrus cũng đã sẵn sàng cho màn debut với album NC-17. Trước đó, Noah đã thăm dò thị trường âm nhạc với hai single liên tiếp là Stay TogetherI’m Stuck. Tuy vẫn chưa “làm ăn” được trên các bảng xếp hạng lớn nhưng với tuổi đời còn trẻ và sự hỗ trợ từ gia đình mang truyền thống âm nhạc, đặc biệt là người chị Miley, Noah không sớm thì muộn cũng sẽ “công phá” hết tiềm năng của mình.

Không hẹn mà gặp, Miley Cyrus và Noah Cyrus sẽ cùng tung album mới vào mùa Thu tới ảnh 3

Dù chưa tiết lộ ngày tháng cụ thể nhưng NC-17 chắc chắn sẽ “đổ bộ” vào mùa Thu năm nay, tức là gần như cùng thời điểm với Younger Now của Miley. Lấy cảm hứng từ album Joanne của Lady Gaga, NC-17 mang nhiều màu sắc của các dòng nhạc khác nhau nhưng vẫn giữ được tính thống nhất. Album đầu tay này cũng sẽ quyết định xem Noah có xứng đáng với đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của giải thưởng âm nhạc VMAs hay không.

Hãy cùng chờ xem hai chị em nhà Cyrus “khuấy đảo” showbiz cuối năm 2017 nhé!

HỒ THANH NGÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.