Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gần như hé lộ ảnh cưới trong cùng một thời điểm. Nhưng khán giả đã nhanh chóng phát hiện chi tiết lạ trong những bức ảnh này.

Sau thời gian dài sang Hàn Quốc quay chương trình quảng bá du lịch cũng như chữa bệnh, Hari Won đã trở lại Việt Nam. Cứ nhìn vào lịch trình làm việc sắp tới của Hari Won là khán giả đoán rằng sức khỏe của cô đã ổn trở lại, nên Hari Won mới có thể bận rộn đến như thế.

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 1

Hari Won đang vô cùng bận rộn với công việc.

Nữ ca sĩ đang tích cực quảng bá cho ca khúc mới có cái tên rất ngọt ngào Như Anh Đã Mong Chờ. Trong trailer của MV bài hát mới, Hari Won sẽ có một cảnh quay rất lãng mạn khi cô mặc váy cưới, xuất hiện cùng một chàng trai bên bờ biển. Tuy mới chỉ hé lộ hình ảnh phía sau của Hari Won nhưng khán giả đã rất tò mò muốn được xem trọn vẹn khung cảnh ngọt ngào này.

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 2
Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 3

Hari Won mặc váy cưới trong MV mới

Trong khi đó, Trấn Thành cũng tung ra bức ảnh cưới của anh trong phim chiếu Tết mang tên Nhà Bà Nữ. Trong ảnh, Trấn Thành mặc đồ chú rể, đeo cà vạt đỏ rực đứng cạnh cô dâu và phía trước là người thân trong gia đình. Khung hình còn được gắn thêm câu “Gia đình nào cũng có bí mật” càng làm người xem muốn biết bộ phim sẽ hé lộ những điều gì.

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 4

Trấn Thành cũng kết hôn trong phim sắp chiếu

Có thể thấy cùng một thời điểm, Hari Won và Trấn Thành đều tung ảnh cưới, nhưng không phải ảnh của hai vợ chồng mà là ảnh trong dự án mới mà họ đang ráo riết quảng bá.

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 5

Cả hai vợ chồng đều ít đề cập đến chuyện tình cảm trong thời gian này

Hiện giờ, cả Hari Won lẫn Trấn Thành đều vùi đầu vào công việc, trang cá nhân tập trung giới thiệu dự án mới chứ không đề cập gì đến chuyện riêng tư dù khán giả rất mong hai người tương tác với nhau như xưa. Hari Won cũng từng khẳng định, hiện giờ cô chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp và có lẽ đây cũng chính là tâm trạng hiện tại của Trấn Thành.

Không hẹn mà gặp, Trấn Thành và Hari Won cùng lúc tung ảnh cưới nhưng có điều rất lạ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm