Không mua được vé The Eras Tour, fan "chơi lớn" thuê trực thăng bay đến sân vận động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Samantha Meany, một Swifties đã yêu cầu phi công bay đến SoFi Stadium - nơi đêm diễn thuộc khuôn khổ The Eras Tour đang diễn ra để được thỏa ước mơ thấy Taylor Swift, dù là từ trên cao.

The Eras Tour đang là chuyến lưu diễn được nhiều người khao khát muốn tham gia nhất trên thế giới. Những tấm vé concert của Taylor Swift được mua đi bán lại ở "chợ đen" với giá cao ngất ngưởng nhưng cung vẫn không đủ cầu. Tuy nhiên, chẳng có gì làm khó được các Swifties với những sáng tạo đỉnh cao để được tận mắt nhìn thấy thần tượng biểu diễn.

Không mua được vé The Eras Tour, fan "chơi lớn" thuê trực thăng bay đến sân vận động ảnh 1

Hàng triệu khán giả xếp hàng "online" mua vé tham gia The Eras Tour của Taylor Swift.

Samantha Meany, chủ nhân tài khoản @idkitssammy trên TikTok đã đăng tải một đoạn clip gây bão khi yêu cầu phi công bay qua Inglewood - khu vực nơi concert của Taylor Swift đang được tổ chức.

"Bởi vì concert của Taylor Swift đang diễn ra ngay tại đó và tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu chúng ta bay qua đó. Tôi không thể đến được buổi hòa nhạc nên rất muốn được bay trên địa điểm tổ chức", Samantha Meany chia sẻ.

Không mua được vé The Eras Tour, fan "chơi lớn" thuê trực thăng bay đến sân vận động ảnh 2

Samantha Meany chụp ảnh trong buồng lái của phi công.

Phi công không những chiều theo yêu cầu của Samantha mà còn mời cô ngồi vào ghế lái của anh để chụp ảnh kỷ niệm trước khi cất cánh. Video này sau đó đã thu hút tới 7,4 triệu lượt xem.

Đáng buồn thay, "mẹo" nhỏ này lại không hiệu nghiệm bởi sân vận động SoFi tổ chức The Eras Tour... có mái che. Dù dự định thấy Taylor Swift của Samantha Meany chẳng thành công nhưng rất nhiều cư dân mạng khen ngợi sự "chiều khách" của phi công với yêu cầu khó đỡ này.

Không mua được vé The Eras Tour, fan "chơi lớn" thuê trực thăng bay đến sân vận động ảnh 3

Sân vận động SoFi có mái che khiến dự định của Samantha không thành hiện thực.

Việc di chuyển đến concert thuộc khuôn khổ The Eras Tour bằng trực thăng cũng được một công ty cho thuê máy bay ở California triển khai với giá 2.500 USD (khoảng 59 triệu VNĐ).

Không mua được vé The Eras Tour, fan "chơi lớn" thuê trực thăng bay đến sân vận động ảnh 7
Theo Hằng Hà
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm