Không ngại mắng thực tập sinh, Hoàng Tử Thao ghi điểm ở show “Sáng Tạo Doanh”

HHT - Ngay từ những tập đầu tiên của show sống còn “Sáng Tạo Doanh”, Hoàng Tử Thao đã chứng tỏ mình là một huấn luyện viên cực khó tính.

Trong khi Thanh Xuân Có Bạn 2 đang thu hút khán giả với cố vấn vũ đạo Lisa cực được lòng khán giả thì show đối thủ là Sáng Tạo Doanh 2020 cũng lên sóng những tập đầu tiên. Nếu như Thanh Xuân Có Bạn 2 chỉ là show nhái theo mô hình của Produce 101 bên Hàn thì Sáng Tạo Doanh mới là bản chính, có mua bản quyền chương trình từ kênh Mnet.

Không ngại mắng thực tập sinh, Hoàng Tử Thao ghi điểm ở show “Sáng Tạo Doanh” ảnh 1 Sáng Tạo Doanh 2020 đã chính thức lên sóng

Ngay từ khi khởi động, Sáng Tạo Doanh 2020 đã gây sốc khi thông báo thay đổi thể lệ. Thay vì có tới 11 thí sinh cao điểm nhất lọt vào nhóm nhạc chiến thắng thì đội hình rút xuống còn 7 người, nghĩa là cuộc cạnh tranh sẽ càng thêm căng thẳng. Chưa kể dàn huấn luyện viên gồm toàn cựu idol từ công ty SM Ent như Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao, Tống Thiến. Khán giả đều chờ đợi xem các HLV sẽ có những kinh nghiệm quý giá nào để chỉ dạy các thí sinh. Và Hoàng Tử Thao đã ghi điểm với màn dạy dỗ cực gắt.

Không ngại mắng thực tập sinh, Hoàng Tử Thao ghi điểm ở show “Sáng Tạo Doanh” ảnh 2 Thí sinh Trương Nghệ Phàm không dám khiêu chiến người khác

Chuyện là trong vòng thách đấu, các thí sinh sẽ phải chủ động lên tiếng khiêu chiến người khác để tìm kiếm cơ hội được xếp vào lớp A, dành cho những người thể hiện tốt nhất. Trong khi nhiều cô gái hết sức mạnh dạn tự tin tìm đối thủ cho mình thì Trương Nghệ Phàm vẫn đứng yên một chỗ, đến khi các huấn luyện viên gọi tên mới chịu giơ tay khiến Hoàng Tử Thao không giấu được thất vọng.

Cũng bởi Trương Nghệ Phàm không phải thí sinh bình thường mà đến từ công ty giải trí Thời Đại Phong Tuấn, có thể xem là hậu bối của nhóm TF Boys, có kỹ năng múa ba lê cực tốt hay biết chơi nhiều loại nhạc cụ, ngoại hình lại xinh xắn đáng yêu… Trương Nghệ Phàm hội tụ đủ yếu tố để trở thành nhân tố sáng giá tại Sáng Tạo Doanh 2020 nhưng lại đi thi với tâm thế rụt rè, không đủ tự tin để khiêu chiến đối thủ. Thậm chí khi Hoàng Tử Thao hỏi đến, cô còn bật khóc.

Không ngại mắng thực tập sinh, Hoàng Tử Thao ghi điểm ở show “Sáng Tạo Doanh” ảnh 3 Khiến Hoàng Tử Thao phải đáp trả cực gắt

Kết quả là cựu thành viên của EXO đã tức giận mà lớn tiếng - “Bạn có biết vì sao tôi bực mình không? Cuộc thi này không phải là nơi để các bạn kể lể hoặc khóc lóc. Sân khấu này vốn rất khốc liệt, không làm được thì phải ra về. Bạn không chịu chủ động mà còn khóc nữa, vậy bạn tới đây để làm gì? Đã có nhiều người làm rồi nhưng bạn vẫn không bước lên. Vậy bạn đi thi cái gì, thi rụt rè à?”.

Ngay sau màn mắng mỏ kiêm nhắc nhở thí sinh này, Hoàng Tử Thao đã được cư dân mạng hoan hô vì những lời lẽ thẳng thắn nhưng rất chính xác, và chắc chắn sẽ là lời cảnh tỉnh để các thí sinh nhận ra cuộc đua ở Sáng Tạo Doanh 2020 khốc liệt cỡ nào.

Không ngại mắng thực tập sinh, Hoàng Tử Thao ghi điểm ở show “Sáng Tạo Doanh” ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm