Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch

HHT - Cứ ngỡ chỉ là một lời nói vu vơ với người hâm mộ, ngờ đâu Vương Nhất Bác đã nhớ kỹ và thực hiện lời hứa ngay khi có thể.
 1. Có lẽ chẳng còn mấy ai nhớ câu chuyện về nữ y tá Lý Sa ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), những người thuộc tuyến đầu chống đại dịch COVID-19 ở đất nước tỷ dân này vào những ngày dịch bệnh diễn biến trầm trọng nhất. Lý Sa là fan hâm mộ của nam diễn viên Vương Nhất Bác và khi được hỏi cô muốn chia sẻ điều gì trước khi bước vào những ngày mạo hiểm cả sự sống để cứu chữa các bệnh nhân, nữ y tá đã nhắn ngủ tới nam diễn viên mình yêu mến rằng: “Nhất Bác à, cậu nhất định phải đợi tôi đấy, tôi sẽ đến gặp cậu”. Chẳng ngờ Vương Nhất Bác đã hồi âm lại rằng “Đợi bạn trở về để mời bạn đến trường quay chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng”.

 2. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 1 Vương Nhất Bác và nữ y tá Lý Sa

  Câu chuyện vào những ngày đầu tháng 3 ấy hẳn nhiều người đã quên, nhưng Vương Nhất Bác thì không. Khi thành phố Vũ Hán được dỡ phong tỏa, Vương Nhất Bác đã giữ đúng lời hứa, mời Lý Sa đến tham gia chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng. Không chỉ có vậy, anh còn tự tay nấu một bát mỳ trộn, đóng giả làm nhân viên phục vụ mang thức ăn tới cho cô. Khi Vương Nhất Bác tháo khẩu trang và mũ để Lý Sa nhìn rõ mặt, nữ y tá đã bật khóc vì cảm động lẫn hạnh phúc.

 3. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 2 Nam diễn viên tự tay nấu mỳ trộn mời fan đặc biệt của mình

  Lý Sa tâm sự “Ai cũng có người hùng của riêng mình. Tôi nghĩ ưu ái ngày hôm nay sẽ giúp tôi có thêm động lực để cố gắng. Tôi hy vọng chúng ta sẽ trở thành người hùng của nhau để cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Còn Vương Nhất Bác cũng không giấu được xúc động khi thổ lộ “Không ngờ rằng tôi lại trở thành sức mạnh cổ vũ người khác trong lúc khó khăn. Thật sự cám ơn bạn”.

 4. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 3 Câu chuyện cảm động được các fan chia sẻ

  Hiện giờ, từ khóa liên quan đến việc Vương Nhất Bác nấu mỳ cám ơn nữ y tá Lý Sa vẫn đang lan truyền mạnh trên Weibo và ai cũng thấy xúc động với câu chuyện có hậu này.

 5. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.