Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch

HHT - Cứ ngỡ chỉ là một lời nói vu vơ với người hâm mộ, ngờ đâu Vương Nhất Bác đã nhớ kỹ và thực hiện lời hứa ngay khi có thể.
 1. Có lẽ chẳng còn mấy ai nhớ câu chuyện về nữ y tá Lý Sa ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), những người thuộc tuyến đầu chống đại dịch COVID-19 ở đất nước tỷ dân này vào những ngày dịch bệnh diễn biến trầm trọng nhất. Lý Sa là fan hâm mộ của nam diễn viên Vương Nhất Bác và khi được hỏi cô muốn chia sẻ điều gì trước khi bước vào những ngày mạo hiểm cả sự sống để cứu chữa các bệnh nhân, nữ y tá đã nhắn ngủ tới nam diễn viên mình yêu mến rằng: “Nhất Bác à, cậu nhất định phải đợi tôi đấy, tôi sẽ đến gặp cậu”. Chẳng ngờ Vương Nhất Bác đã hồi âm lại rằng “Đợi bạn trở về để mời bạn đến trường quay chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng”.

 2. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 1 Vương Nhất Bác và nữ y tá Lý Sa

  Câu chuyện vào những ngày đầu tháng 3 ấy hẳn nhiều người đã quên, nhưng Vương Nhất Bác thì không. Khi thành phố Vũ Hán được dỡ phong tỏa, Vương Nhất Bác đã giữ đúng lời hứa, mời Lý Sa đến tham gia chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng. Không chỉ có vậy, anh còn tự tay nấu một bát mỳ trộn, đóng giả làm nhân viên phục vụ mang thức ăn tới cho cô. Khi Vương Nhất Bác tháo khẩu trang và mũ để Lý Sa nhìn rõ mặt, nữ y tá đã bật khóc vì cảm động lẫn hạnh phúc.

 3. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 2 Nam diễn viên tự tay nấu mỳ trộn mời fan đặc biệt của mình

  Lý Sa tâm sự “Ai cũng có người hùng của riêng mình. Tôi nghĩ ưu ái ngày hôm nay sẽ giúp tôi có thêm động lực để cố gắng. Tôi hy vọng chúng ta sẽ trở thành người hùng của nhau để cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn”. Còn Vương Nhất Bác cũng không giấu được xúc động khi thổ lộ “Không ngờ rằng tôi lại trở thành sức mạnh cổ vũ người khác trong lúc khó khăn. Thật sự cám ơn bạn”.

 4. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 3 Câu chuyện cảm động được các fan chia sẻ

  Hiện giờ, từ khóa liên quan đến việc Vương Nhất Bác nấu mỳ cám ơn nữ y tá Lý Sa vẫn đang lan truyền mạnh trên Weibo và ai cũng thấy xúc động với câu chuyện có hậu này.

 5. Vương Nhất Bác cùng nữ y tá viết nên câu chuyện ngọt ngào sau những ngày chống dịch ảnh 4
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm