Không nghi ngờ gì nữa, BTS đúng là nhóm nhạc “danh vọng càng cao, khiêm tốn càng nhiều”

Không nghi ngờ gì nữa, BTS đúng là nhóm nhạc “danh vọng càng cao, khiêm tốn càng nhiều”
HHT - Lại thêm một hành động rất nhỏ của BTS, nhưng đã chứng minh được rằng các chàng trai càng nổi tiếng thì lại càng khiêm tốn hơn.

Mới đây, BTS đã trình diễn trong chương trình âm nhạc M Countdown, để quảng bá cho album mới Map of the Soul: Persona. Đây là màn biểu diễn trực tiếp đầu tiên của BTS tại Hàn Quốc, kể từ khi phát hành album mới nên các chàng trai được khán giả vô cùng quan tâm.

Không nghi ngờ gì nữa, BTS đúng là nhóm nhạc “danh vọng càng cao, khiêm tốn càng nhiều” ảnh 1

Không phụ lòng người hâm mộ, BTS đã mang đến ba tiết mục đỉnh cao. Thế nhưng điều khiến mọi người cảm động nhất về BTS, lại là việc các chàng trai đã làm vào cuối chương trình. Đó là lúc toàn bộ các nghệ sĩ đều tề tựu trên sân khấu, chờ người dẫn chương trình công bố tên nghệ sĩ giành cúp chiến thắng trong tuần trước.

Khi này, các fan đã tìm mãi mà không thấy BTS đâu cả. Hóa ra các chàng trai đã đứng rất khuất, ở phần trong cùng của sân khấu, nơi máy quay cũng như khán giả ít chú ý đến nhất. BTS đứng rất lặng lẽ, thỉnh thoảng lại vẫy tay chào fan nếu có ai phát hiện ra nhóm.

Không nghi ngờ gì nữa, BTS đúng là nhóm nhạc “danh vọng càng cao, khiêm tốn càng nhiều” ảnh 2
Không nghi ngờ gì nữa, BTS đúng là nhóm nhạc “danh vọng càng cao, khiêm tốn càng nhiều” ảnh 3

Và lý do để BTS né tránh máy quay như vậy, là để nhường trung tâm sân khấu cho IZ*ONEMomoland, hai nhóm nhạc có số điểm cao nhất. BTS biết quá rõ rằng mình là trung tâm chú ý của chương trình tuần này, nên đã chủ động lui vào chỗ khuất. Như vậy nhóm không làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác, để đồng nghiệp vẫn được tỏa sáng trên màn hình.

BTS lịch sự chào hỏi đàn em

Thực ra với tư cách là nhóm nhạc tiền bối, BTS hoàn toàn có thể đứng ngay hàng đầu mà không bị chẻ trách gì. Ấy vậy mà các thành viên lui về phía sau đã đành, còn chào hỏi các đàn em rất lịch sự. Chẳng thế mà cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen BTS hết lời “Đúng là những chàng trai vô cùng tinh tế và khiêm tốn”, “Cứ ngỡ BTS đã rời đi từ sớm. Ai ngờ nhóm lại tự động lùi về phía sau như thế. Một hành động tuyệt vời”, “BTS lúc nào cũng nghĩ cho người khác mà”, “Đây là 1 trong vô vàn lý do để mình yêu BTS”, “Phải gọi đây là nhân cách kim cương mới đúng”.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.