Không nghi ngờ giữa nữa, “The Addams Family” chính là gia đình kỳ dị nhất thế gian

Không nghi ngờ giữa nữa, “The Addams Family” chính là gia đình kỳ dị nhất thế gian
HHT - Một gia đình siêu kỳ dị, nhưng cũng cực dễ thương sẽ đến thăm bạn vào dịp Halloween sắp tới.

Phim hoạt hình Gia Đình Addams (The Addams Family) sẽ kể về gia đình kỳ dị nhất thế giới, từ vẻ ngoài xám ngắt đến cá tính quái gở hay những suy nghĩ không giống ai. Trailer mới nhất của phim đã mở đầu với hình ảnh bí ẩn, kì lạ của gia đình ma cà rồng Addams trong cuộc sống thường ngày. Có thể thấy, các nhân vật mang tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng cùng có thái độ “tưng tửng” với mọi thứ xung quanh.

Khi giường ngủ thành chiếc đồng hồ báo thức được tạo ra từ chiếc máy chém.
 Cách đánh thức những đứa con vào buổi sáng thật “táo bạo” của người phụ nữ “ngầu” nhất phim.
Ông bác Fester phải chịu những màn chơi khắm “không đỡ nỗi” từ cô cháu gái Wednesday…
… cho tới cậu nhóc con Pugsley.

Thế rồi mọi thứ đảo lộn khi gia đình Addams bắt đầu bước vào cuộc sống mới lạ với con người. Những hành động “bất bình thường” của họ đã khiến hàng xóm vừa hoảng sợ vừa hiếu kỳ về sự xuất hiện của gia đình này. Riêng cô con gái Wednesday, một cô nàng tuổi teen “cực ngầu” không kém cạnh mẹ mình cũng đã hòa nhập ở trường trung học và “quậy ra trò” với những ý tưởng kỳ quặc như làm sống lại những chú ếch trong phòng thí nghiệm hay khiến cô bạn thân “sống thật” với phong cách đầy “hổ báo”.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Với cá tính dị biệt, khác hẳn so với mọi người, gia đình Addams bị cả vùng cô lập và cho là “kẻ ngoại đạo” cần được loại bỏ. Cuộc chiến hỗn loạn, thái độ gay gắt của mọi người dành cho gia đình này đã lên đến đỉnh điểm với những màn đánh bom, phá hủy hết sức tàn bạo. Liệu gia đình Addams sẽ làm gì để bảo vệ chính mình? Và phải chăng điều mọi người nhìn thấy và cảm nhận về họ có thực sự là chính con người họ?

Không nghi ngờ giữa nữa, “The Addams Family” chính là gia đình kỳ dị nhất thế gian ảnh 5

Gia Đình Addams hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim đậm chất Halloween: một chút đen tối, một chút ngốc nghếch, và một chút hài hước, đủ hù dọa khiến bạn giật mình nhưng vẫn đủ vui vẻ để bạn không bị quá ảm ảnh.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm