Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu

HHT - Rất nhiều Hoa hậu, Á hậu từng tự tin mang mặt mộc để livestream trò chuyện cùng khán giả. Và nhan sắc thực của các nàng hậu khác biệt ra sao so với lúc trang điểm?
Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 1

Khi Hoa hậu Thiên Ân tham gia Miss Grand International 2022, dù lịch trình rất bận rộn, thiếu ngủ nhưng nàng hậu vẫn không ngại livestream tâm sự với khán giả. Thiên Ân đã ghi điểm nhờ làn da mịn màng và thần sắc tươi tắn, tính cách hoạt bát.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 2

Còn Á hậu Bảo Ngọc lại không giấu được vẻ mệt mỏi, khuôn mặt có phần nhợt nhạt khi đến Ai Cập xa xôi để thi đấu ở Miss Intercontinental 2022. Do Bảo Ngọc trải qua chuyến bay dài, lệch múi giờ và lịch trình hoạt động kín đặc nên cư dân mạng rất thông cảm cho diện mạo kém sắc của cô.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 3

Thùy Tiên mỗi lần livestream lại ghi điểm với nhan sắc trong trẻo, tràn đầy sức sống. Ngay cả khi để mặt mộc, nhìn Thùy Tiên vẫn xinh xắn, chưa kể nàng Hhậu nói chuyện rất duyên dáng nên ngày càng thu hút nhiều người theo dõi.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhiều lần khiến cư dân mạng phát sốt vì nhan sắc đỉnh cao khi livestream. Đương kim Hoa hậu Việt Nam nhiều lần tự tin khoe mặt mộc, thậm chí còn quay cận để khoe khéo làn da trắng mịn, đường nét cân đối. Biểu cảm của Đỗ Thị Hà trước ống kính cũng rất dễ thương.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 5

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi rủ nhau lên sóng livestream và có thể thấy cả hai cô gái đều sở hữu mặt mộc rất xinh đẹp. Mai Phương không khác nhiều so với hình ảnh trên sân khấu trong khi Phương Nhi vô cùng dễ thương.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng được khen là vẫn giữ được nhan sắc thanh thuần, ngọt ngào khi livestream. Dù lộ đôi mắt có quầng thâm, nhìn mệt mỏi hơn so với khi đã trang điểm thì nàng hậu vẫn rất nổi bật trước ống kính.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 7

Á hậu Thảo Nhi Lê đã từng trổ tài trang điểm trên sóng livestream và tất nhiên trước đó, cô đã lộ diện với gương mặt mộc hoàn toàn. Nhìn Thảo Nhi Lê khi chưa trang điểm không sắc sảo, ấn tượng bằng nhưng làn da trắng mịn không tì vết của nàng Á hậu vẫn khiến nhiều người muốn hỏi bí quyết.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 8

Hoa hậu H’Hen Niê từng thú nhận cô không tự tin với mặt mộc nhưng thực ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn rất xinh xắn khi tẩy trang. H’Hen Niê có làn da căng bóng khỏe khoắn, đường nét hài hòa và chỉ có nhược điểm lông mày thưa mà thôi.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 9

Mai Phương Thúy là nàng Hậu “dũng cảm” khi thường xuyên để diện mạo có lúc ngái ngủ, có lúc bơ phờ lên livestream. Mai Phương Thúy không mấy bận tâm được gương mặt mệt mỏi hoặc nhợt nhạt của mình nhưng chính sự gần gũi ấy lại được nhiều cư dân mạng yêu thích.

Không phải ảnh cam thường, livestream mặt mộc mới là thử thách nhan sắc của các nàng hậu ảnh 13
Tin liên quan