Không phải gấu bông hay đồ trang trí, các cô gái Red Velvet quan tâm đến những thứ khác cơ

Không phải gấu bông hay đồ trang trí, các cô gái Red Velvet quan tâm đến những thứ khác cơ
HHT - Chỉ một chi tiết nhỏ thôi, nhưng chứng tỏ các cô gái Red Velvet cực kỳ quan tâm đến sức khỏe của mình.

Chuyện là WendySeulgi nhóm Red Velvet mới tham gia chương trình Talkmon và kể về những món đồ được nhóm yêu thích nhất.

Không phải gấu bông hay đồ trang trí, các cô gái Red Velvet quan tâm đến những thứ khác cơ ảnh 1

Chắc hẳn ai cũng nghĩ các cô gái trẻ Red Velvet sẽ rất thích những thứ nhỏ nhỏ, xinh xinh đáng yêu để bày trong phòng. Thế nhưng niềm vui của Red Velvet lại là các thứ liên quan đến hỗ trợ sức khỏe cơ. Dù tuổi trung bình của năm cô gái là 24,2 (theo cách tính của người Hàn) nhưng Red Velvet lại chú ý đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe theo kiểu cổ xưa.

Không phải gấu bông hay đồ trang trí, các cô gái Red Velvet quan tâm đến những thứ khác cơ ảnh 2

Chẳng hạn như Irene chính là chuyên gia về bấm huyệt cho cả nhóm. Irene đã mua rất nhiều dụng cụ có tác dụng bấm huyệt như là các quả bóng để mát xa, rồi dùng giày dép hay những tấm thảm có những chiếc gai mềm giúp tác động lên lòng bàn chân. Bởi trong công việc hàng ngày, Red Velvet thường xuyên phải đi giày cao gót, nên khi về nhà các cô gái sẽ tìm cách xoa bóp, bấm huyệt giúp máu lưu thông tốt hơn.

Không phải gấu bông hay đồ trang trí, các cô gái Red Velvet quan tâm đến những thứ khác cơ ảnh 3

Joy thì lại là nhân vật thích các liệu pháp ánh sáng, giúp cho tâm trí thư thái dễ chịu hơn. Và cả nhóm đều dùng những chiếc gối đặc biệt được làm từ tre, giúp cho các cô gái không bị mỏi cổ, khó chịu sau khi ngủ dậy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhân dịp này, WendySeulgi cũng không ngại biểu diễn bài Red Flavor trên những tấm thảm có gai mềm. Người khác mà bước lên chắc chắn sẽ ít nhiều khó chịu, nhưng Red Velvet lại vô cùng thoải mái thư thái vì đã quen rồi mà.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm