Không phải Joo Ji Hoon, nhân vật này sẽ sánh vai cùng Jun Ji Hyun ở ngoại truyện “Kingdom“

HHT - Vì chưa thể ghi hình cho "Kingdom" phần 3, Netflix đã tiến hành cho quay phần ngoại truyện về nhân vật Ashin (Jun Ji Hyun) bù đắp cho khán giả trong lúc chờ đợi phần tiếp theo.
Sau thành công của Kingdom (Vương Triều Xác Sống) 1 & 2, nhà sản xuất bộ phim cũng đã công bố sẽ có phần 3 tiếp theo của "bom tấn" truyền hình này. Thế nhưng, dự án đã phải trì hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, đồng thời vẫn chưa thể thống nhất được thời gian khởi quay của dàn diễn viên. Bù lại nhà sản xuất đã quyết định sẽ tiến hành riêng phần ngoại truyện về nhân vật xuất hiện cuối phần 2 - Ashin (Jun Ji Hyun) gửi đến khán giả.
Không phải Joo Ji Hoon, nhân vật này sẽ sánh vai cùng Jun Ji Hyun ở ngoại truyện “Kingdom“ ảnh 1 Jun Ji Hyun trong vai Ashin
Phần ngoại truyện đã có tên chính thức là Kingdom: Ashin Of The North. Xoay quanh nguồn gốc, xuất thân của Ashin (Jun Ji Hyun) - chiến binh mà nhóm của Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) đã gặp trên đường xuôi về phương Bắc, tìm hiểu về nơi bắt nguồn của loài cây hồi sinh và dịch bệnh khiến người ta trở thành zombie.
Bên cạnh đó, Min Chi Rok (Park Byung Eun) - chỉ huy của Triều đình cũng sẽ xuất hiện trong phần này vì có liên quan đến mối quan hệ bí ẩn với chiến binh Ashin. Đây cũng là nhân vật sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim cùng với nữ diễn viên Jun Ji Hyun, thay vì là nam diễn viên Joo Ji Hoon.
Không phải Joo Ji Hoon, nhân vật này sẽ sánh vai cùng Jun Ji Hyun ở ngoại truyện “Kingdom“ ảnh 2 Park Byung Eun trong vai Min Chi Rok
Phần ngoại truyện này cũng sẽ do đạo diễn của 2 phần đầu - Kim Sung Hoon trực tiếp chỉ đạo cùng với biên kịch chính của Kingdom - Kim Eun Hee. Dự kiến trong năm 2021, Kingdom: Ashin Of The North sẽ sớm được lên sóng.
Không phải Joo Ji Hoon, nhân vật này sẽ sánh vai cùng Jun Ji Hyun ở ngoại truyện “Kingdom“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.