Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt
HHT - Rõ ràng là thành công của idol phải nhờ vào công ty quản lý rất nhiều. Nhưng vẫn có rất nhiều idol K-Pop vì quá ấm ức với công ty quản lý, thấy mình bị đối xử bất công nên đã lên than thở trên mạng xã hội.

Jessi

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 1

Jessi từng tố cáo công ty YMC Ent đã không có động thái nào để quảng bá cho ca khúc Don't Make Me Cry của cô, mà chỉ để nó lặng lẽ ra mắt thôi. Jess từng đăng một tấm ảnh cô nhìn xuống đầy buồn bã, kèm theo chú thích “Thực sự là công ty của tôi không quảng bá gì cả” kèm theo vô số hashtag như #selfemployed #selfmade #selfpromoting #onmyown ám chỉ Jessi phải tự mình làm lấy mọi thứ.

Lee Hong Ki

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 2

Lee Hong Ki cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như Jessi, không giấu được chán nản khi bị công ty quản lý bỏ mặc. Trưởng nhóm F.T Island không ngần ngại gọi công ty FNC Ent là “xấu tính” khi không quan tâm gì đến single Puppy của F.T Island. Chỉ sau khi Lee Hong Ki lên tiếng chỉ trích, thì FNC Ent bắt đầu cho các chàng trai F.T Island có hoạt động giới thiệu single.

Eric Nam

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 3

Eric Nam từng nói thẳng nói thật về công ty CJ E&M/B2M rằng “Công ty không hề quan tâm đến tôi” trên Twitter. Sau đó, như e ngại các fan không tin nên Eric còn chú thích thêm rằng “Không phải tài khoản của tôi bị tấn công đâu. Tôi nói sự thật đấy”. Nhưng sau đó không lâu, Eric Nam đã xóa dòng này và giải thích rằng “Đó chỉ là hiểu lầm thôi mà, và vấn đề đã giải quyết được rồi”.

BoA

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 4

Những tưởng BoA luôn là cô gái được công ty SM Ent cưng chiều, nhưng hóa ra BoA cũng có nhiều lần thất vọng. Một lần, khi tham gia chương trình trò chuyện Win Win, BoA vẫn chưa quên được cảm giác mệt mỏi, khó chịu khi bị công ty ép phải giảm cân suốt thời gian dài. BoA debut năm 14 tuổi, khi còn rất trẻ nhưng vẫn bị SM Ent yêu cầu ăn kiêng hết sức khắt khe. Chính vì chế độ ăn thiếu dinh dưỡng nên cơ thể BoA đã không thể phát triển khỏe mạnh.

Hoya

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 5

Thành viên Hoya nhóm Infinite cũng có lần giận giám đốc công ty quản lý của mình vô cùng, vì đã không cho Hoya về thăm nhà dù đang là kỳ nghỉ lễ. Hoya kể rằng giám đốc lên kế hoạch đưa toàn bộ nhân viên, nghệ sĩ trong công ty đi nghỉ, nên đã yêu cầu Hoya phải đi cùng dù anh chàng đang rất muốn về nhà gặp người thân.

Amber f(x)

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 6

Amber đã không giấu được thất vọng khi nhóm f(x) của mình gần như bị công ty SM Ent bỏ rơi. Đã lâu lắm f(x) chẳng có hoạt động gì mới, khi Amber nỗ lực muốn có sản phẩm solo của riêng mình để không bị khán giả quên lãng, thì SM Ent cũng không đồng ý. Amber đã bộc bạch nỗi thất vọng của mình trên Instagram, và rất may là các fan đã vào an ủi, cổ vũ Amber hết mình.

Henry

Không phải lúc nào mối quan hệ giữa idol và công ty quản lý cũng cơm lành canh ngọt ảnh 7

Henry vốn là bạn thân của Amber, và cũng rơi vào cảnh bị SM Ent gần như bỏ quên. Henry không thể giấu nỗi sự chán nản khi tâm sự “Kiệt sức. Mệt mỏi. Tôi không thể làm mọi chuyện một mình. Tôi đã mắc phải sai lầm từ 9 năm trước. Tôi nên làm gì bây giờ? Công ty quản lý không hề lắng nghe tôi, tôi chỉ còn các fan bên cạnh mà thôi”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm