Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều đồn đoán, Rihanna đã đăng bài trên Instagram xác nhận nữ ca sĩ/ doanh nhân sẽ trình diễn tại sân khấu này.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên bản đồ âm nhạc, Rihanna gây chấn động khi xác nhận sẽ trình diễn tại sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm Super Bowl Halftime Show 2023. Người hâm mộ mong đợi đây sẽ là sự kiện mở màn cho sự trở lại hoành tráng của nữ ca sĩ với một album hoàn-toàn-mới.

Suy đoán này càng hợp lý hơn khi Rihanna thường xuyên được bắt gặp lui tới phòng thu trong tuần vừa qua, cũng như một số nghệ sĩ cũng đang cố gắng dời lịch ra sản phẩm để không phải đụng độ với nữ ca sĩ.

Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 ảnh 1

Rihanna đăng bài trên Instagram xác nhận trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023.

Super Bowl Halftime Show là một chương trình âm nhạc trong giờ giải lao của trận Chung kết Bóng bầu dục Mỹ. Sau nhiều năm tổ chức, sự kiện đã vượt ra khỏi quy mô một chương trình giải lao, trở thành một trong những sân khấu âm nhạc lớn nhất thế giới quy tụ sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz.

Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 ảnh 2

Katy Perry bùng nổ trên sân khấu Super Bowl Halftime Show

Trước đó, theo nhiều nguồn tin, chương trình đã ngỏ lời mời Taylor Swift để trình diễn trong năm 2023. Tuy vậy, Taylor Swift đã từ chối vì phải tập trung vào album mới và hoàn thành tái thu âm các album trước đó.

Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 ảnh 3
Taylor Swift từ chối tham gia trình diễn vì chưa hoàn thành việc thu âm lại đủ 6 album cũ.

Về phía Rihanna, nhiều netizen hài hước cho rằng lý do thật sự khiến cô đồng ý tham gia show diễn lần này là để... quảng bá cho thương hiệu mỹ phẩm của mình Fenty Beauty và xin một vé trở thành nhà tài trợ cho chương trình vào những năm tiếp theo.

Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 ảnh 4
Fan hài hước cho rằng Rihanna gật đầu trình diễn để quảng cáo mỹ phẩm.
Không phải Taylor Swift, Rihanna mới là nghệ sĩ sẽ trình diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.